ஜிலேபி | Jilebi in Tamil

எழுதியவர் sudha rani  |  30th Oct 2018  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of Jilebi by sudha rani at BetterButter
ஜிலேபிsudha rani
  • ஆயத்த நேரம்

    4

    மணிநேரம்
  • சமைக்கும் நேரம்

    30

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    10

    மக்கள்

1

0

ஜிலேபி recipe

ஜிலேபி தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Jilebi in Tamil )

  • உளுந்து 1 கப்
  • சர்க்கரை 1 கப்
  • தண்ணீர் 1/2 கப்
  • ஆரஞ்சு கலர் சிறிது
  • எண்ணெய் தேவையான அளவு

ஜிலேபி செய்வது எப்படி | How to make Jilebi in Tamil

  1. உளுந்தை 4 மணிநேரம் வரை ஊறவிட்டு பின் சிறிதும் தண்ணீர் இல்லாமல் நைசாக அரைத்துக் கலர் கலந்து கொள்ளவும்
  2. சர்க்கரை உடன் தண்ணீர் சேர்த்து கொதிக்க விட்டு பிசுக்கு பதம் வந்ததும் இறக்கவும்
  3. வாணலியில் எண்ணெய் விட்டு சூடானதும் உளுந்து மாவை பிழிந்து விடவும்
  4. இருபுறமும் திருப்பி வேகவிட்டு சர்க்கரை சிரப்பில் 3_4 நிமிடங்கள் வரை விட்டு உடனே எடுத்து வைக்கவும்
  5. பொதுவாக ஜிலேபி துணியில் வைத்து சுற்றுவாங்க
  6. புதியதாக முயற்சி செய்யறவங்க பயப்படாமல் கெட்சப் பாட்டில் அல்லது கேக் ஐசிங் மோல்டில் ஊற்றி பிழியவும்
  7. 1 கப் அளவிற்கு சுமார் 1 கிலோ அளவுக்கு ஜிலேபி கிடைக்கும்

Reviews for Jilebi in tamil (0)