வெள்ளையப்பம் | Vellaiyappam in Tamil

எழுதியவர் Krishnasamy Vidya Valli  |  8th Nov 2018  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of Vellaiyappam by Krishnasamy Vidya Valli at BetterButter
வெள்ளையப்பம்Krishnasamy Vidya Valli
  • ஆயத்த நேரம்

    5

    1 /4 மணிநேரம்
  • சமைக்கும் நேரம்

    25

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    5

    மக்கள்

1

0

வெள்ளையப்பம் recipe

வெள்ளையப்பம் தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Vellaiyappam in Tamil )

  • பச்சரிசி 1/8 கப்
  • புழுங்கல் அரிசி 1/8 கப் (புழுங்கல் அரிசி சாப்பிடாதவர்கள் 1/4 கப் பச்சரிசியாக எடுத்துக்கொள்ளவும் அப்போது உளுந்து 2 மேஜைக்கரண்டியாக எடுத்துக்கொள்ளவும்)
  • உருட்டு உளுந்து 1 மேஜைக்கரண்டி
  • உப்பு 1/8 தேக்கரண்டி
  • பச்சை மிளகாய் 1 பொடியாக நறுக்கிக் கொள்ளவும்
  • இஞ்சி ஒரு சிறிய துண்டு பொடியாக நறுக்கிக் கொள்ளவும்
  • கருவேப்பிலை இரண்டு ஆர்க்கு
  • பெருங்காயம்-2 சிட்டிகை
  • மிளகு கால் தேக்கரண்டி ஒன்றிரண்டாகத் தட்டி சேர்க்கவும்
  • சீரகம் கால் தேக்கரண்டி
  • பொரிப்பதற்கு தேவையான அளவு எண்ணெய்

வெள்ளையப்பம் செய்வது எப்படி | How to make Vellaiyappam in Tamil

  1. அரிசி உளுந்தை 1 மணி நேரம் ஊறவைத்து உப்பு சேர்த்து அரைத்து அப்படியே நான்கு மணிநேரம் புளிக்கவிடவும்
  2. உடனே செய்ய விரும்புபவர்கள் ஈஸ்ட் அல்லது தயிர் சேர்க்கவும்
  3. கொடுக்கப்பட்ட மற்ற பொருள்கள் எண்ணெய்த்தவிர சேர்த்து கலந்து கொள்ளவும்
  4. குழிவான கடாயில் எண்ணெய் வைத்து காய்ந்ததும் ஒரு கரண்டி மாவை அப்படியே விடவும்
  5. ஒருபுறம் வெந்ததும் திருப்பிப்போட்டு எடுக்கவும்
  6. அடுப்பை சிம்மில் வைத்து க்கொள்ளவும். சுவையான வெள்ளையப்பம் தயார்.

எனது டிப்:

தோசைமாவில் கூட இதே போல செய்யலாம். அதிக அளவில் செய்வதானால் கிரைண்டரில் அரைக்கவும்

Reviews for Vellaiyappam in tamil (0)

சமைத்து,அதன் படத்தை ஷேர் செய்யுங்கள்.

ஒரே மாதிரியான ரெசிப்பிஸ்