வீடு / சமையல் குறிப்பு / எலுமிச்சை ரசம்

Photo of Lime rasam by கமலாஸ் tech at BetterButter
470
0
0.0(0)
0

எலுமிச்சை ரசம்

Nov-26-2018
கமலாஸ் tech
10 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
20 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
2 மக்கள்
பரிமாறவும்

எலுமிச்சை ரசம் செய்முறை பற்றி

மெய்ன்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • தினமும்
  • தமிழ்நாடு
  • பேசிக் ரெசிப்பி
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 2

  1. உப்பு தேவைக்கு
  2. ப.மிளகாய் 1
  3. தக்காளி 1 மஞ்சப்பொடி சிறிது
  4. வெந்த து.பருப்பு 3 டேபிள்ஸ்பூன்
  5. தாளிக்க கடுகு ,நெய்
  6. எலுமிச்சை சாறு 1 மூடி
  7. பெருங்காயபொடி சிறிது
  8. கொத்த மல்லி

வழிமுறைகள்

  1. பருப்பு வேக வைத்துக்கொள்ளவும்
  2. தண்ணீரில் உப்பு,மஞ்சப்பொடி,பெருங்காயம்,ப்.மிளகாய்,தக்காளி போட்டு கொதிக்க விடவும்
  3. வெந்த பருப்பு போட்டு தேவையான தண்ணீர் ஊற்றி 5 நிமிடம் வைத்து இறக்கவும்
  4. கடுகு தாளித்து மல்லி சேர்க்கவும்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்