எலுமிச்சை ரசம் | Lime rasam in Tamil

எழுதியவர் Kamala Nagarajan  |  26th Nov 2018  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of Lime rasam by Kamala Nagarajan at BetterButter
எலுமிச்சை ரசம்Kamala Nagarajan
  • ஆயத்த நேரம்

    10

    நிமிடங்கள்
  • சமைக்கும் நேரம்

    20

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    2

    மக்கள்

1

0

எலுமிச்சை ரசம் recipe

எலுமிச்சை ரசம் தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Lime rasam in Tamil )

  • உப்பு தேவைக்கு
  • ப.மிளகாய் 1
  • தக்காளி 1 மஞ்சப்பொடி சிறிது
  • வெந்த து.பருப்பு 3 டேபிள்ஸ்பூன்
  • தாளிக்க கடுகு ,நெய்
  • எலுமிச்சை சாறு 1 மூடி
  • பெருங்காயபொடி சிறிது
  • கொத்த மல்லி

எலுமிச்சை ரசம் செய்வது எப்படி | How to make Lime rasam in Tamil

  1. பருப்பு வேக வைத்துக்கொள்ளவும்
  2. தண்ணீரில் உப்பு,மஞ்சப்பொடி,பெருங்காயம்,ப்.மிளகாய்,தக்காளி போட்டு கொதிக்க விடவும்
  3. வெந்த பருப்பு போட்டு தேவையான தண்ணீர் ஊற்றி 5 நிமிடம் வைத்து இறக்கவும்
  4. கடுகு தாளித்து மல்லி சேர்க்கவும்

Reviews for Lime rasam in tamil (0)

சமைத்து,அதன் படத்தை ஷேர் செய்யுங்கள்.