Open in app

பெங்காலி புலாவ்

0 ரிவியூஸ்
மதிப்பீடு செய்
ஆயத்த நேரம்  15 min
சமைக்கும் நேரம்  15 min
பரிமாறும் அளவு  2 people
Karuna pooja27th Nov 2018

Bengali pulao பற்றி

Ingredients to make Bengali pulao in tamil

  • உதிர் உதிராக வடித்த சாதம் 2 கப்
  • பிரிஞ்சி இலை ஒன்று
  • முந்திரி ஒரு டேபிள்ஸ்பூன்
  • கிராம்பு-2
  • திராட்சை ஒரு டேபிள்ஸ்பூன்
  • பட்டை ஒரு சிறிய துண்டு
  • மெல்லியதாக நறுக்கிய வெங்காயம் ஒன்று
  • இஞ்சி விழுது ஒரு டீஸ்பூன்
  • சர்க்கரை விரும்பினால் ஒரு ஸ்பூன்
  • ஏலக்காய் ஒன்று
  • பால் ஒரு டீஸ்பூன்
  • குங்குமப்பூ இழைகள் சிறிதளவு
  • எண்ணெய் சிறிதளவு
  • உப்பு தேவையான அளவு

How to make Bengali pulao in tamil

  1. சாதத்தை உதிரியாக வடித்து வைத்துக் கொள்ளவும்
  2. ஒரு ஸ்பூன் பாலில் குங்குமப்பூவை ஊற வைக்கவும்
  3. சிறிதளவு எண்ணெயில் பட்டை கிராம்பு. ஏலக்காய் பிரிஞ்சி இலை சேர்க்கவும்
  4. திராட்சை முந்திரி ஆகியவற்றை சேர்க்கவும்
  5. இதனுடன் இஞ்சி விழுது சேர்த்து வதக்கவும்
  6. நறுக்கிய வெங்காயம் சேர்த்து பொன்னிறமாக வதக்கவும்
  7. வதங்கியதும் பாலில் ஊற வைத்த குங்குமப்பூவை சேர்த்து நன்கு வதக்கி
  8. உப்பு மற்றும் சாதம் சேர்த்து கலந்து இறக்கவும்
  9. ரிச்சான பெங்காலி புலாவ் தயார்

Reviews for Bengali pulao in tamil (0)

No reviews yet.

Recipes similar to Bengali pulao in tamil

  • புலாவ்

    2 likes
  • கீ புலாவ்

    1 likes
  • தவா புலாவ்

    3 likes
  • வெஜ் புலாவ்

    254 likes
  • வெஜி புலாவ்

    196 likes
  • வெஜி புலாவ்

    85 likes