உரப்பு எலுமிச்சங்காய் | Urappu elumichangai in Tamil

எழுதியவர் Krishnasamy Vidya Valli  |  11th Dec 2018  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of Urappu elumichangai by Krishnasamy Vidya Valli at BetterButter
உரப்பு எலுமிச்சங்காய்Krishnasamy Vidya Valli
  • ஆயத்த நேரம்

    24

    மணிநேரம்
  • சமைக்கும் நேரம்

    5

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    4

    மக்கள்

0

0

உரப்பு எலுமிச்சங்காய் recipe

உரப்பு எலுமிச்சங்காய் தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Urappu elumichangai in Tamil )

  • எலுமிச்சம்பழம் 2
  • உப்பு 3/4 தேக்கரண்டி
  • காரப்பொடி 1 தேக்கரண்டி
  • வெந்தயப்பொடி 1/2 தேக்கரண்டி
  • மஞ்சள் பொடி 1/4 தேக்கரண்டி
  • தாளிக்க
  • நல்லெண்ணெய் 2 மேஜைக்கரண்டி
  • கடுகு 1/2 தேக்கரண்டி
  • பெருங்காயம் 1/4 தேக்கரண்டி

உரப்பு எலுமிச்சங்காய் செய்வது எப்படி | How to make Urappu elumichangai in Tamil

  1. எலுமிச்சம்பழத்தை விதை இல்லாமல் நறுக்கி உப்பு சேர்த்து ஒரு நாள் முழுவதும் ஊற வைக்கவும்
  2. தாளிக்க கொடுத்தவற்றை தாளித்து காரப் பொடி வெந்தயப் பொடி மஞ்சள் பொடி சேர்த்து கிளறவும்
  3. தாளித்ததை அப்படியே ஊறவைத்த எலுமிச்சையில் கொட்டி நன்றாக கிளறவும்.
  4. ஒரு நாள் நன்றாக ஊறியதும் பயன்படுத்தவும்

எனது டிப்:

உடனே ஊறவேண்டும் என்பவர்கள் எலுமிச்சையை வேகவைத்தும் செய்யலாம்

Reviews for Urappu elumichangai in tamil (0)

சமைத்து,அதன் படத்தை ஷேர் செய்யுங்கள்.

ஒரே மாதிரியான ரெசிப்பிஸ்