ரசம் | rasam in Tamil

எழுதியவர் Bhavani Murugan  |  25th Dec 2018  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of rasam by Bhavani Murugan at BetterButter
ரசம்Bhavani Murugan
  • ஆயத்த நேரம்

    10

    நிமிடங்கள்
  • சமைக்கும் நேரம்

    20

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    5

    மக்கள்

0

0

About rasam Recipe in Tamil

ரசம் recipe

ரசம் தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make rasam in Tamil )

  • கொள்ளு கால் கப்
  • மிளகு ஒரு ஸ்பூன்
  • சீரகம் ஒரு ஸ்பூன்
  • துவரம் பருப்பு அரை ஸ்பூன்
  • உப்பு தேவையான அளவு
  • புளி எலுமிச்சம் பழ அளவு
  • பூண்டு 6 பல்
  • எண்ணெய் கடுகு தாளிக்க
  • மிளகாய்வற்றல் 6
  • கருவேப்பிலை 2 கொத்து

ரசம் செய்வது எப்படி | How to make rasam in Tamil

  1. கொள்ளை லேசாக வறுத்து எடுத்துக் கொள்ளவும்
  2. பிறகு மிக்ஸி ஜாரில் கொள்ளு, துவரம் பருப்பு போட்டு கொள்ளவும்
  3. சீரகம் பூண்டு மிளகு மிளகாய் வற்றல் சேர்த்து கொள்ளவும்
  4. நன்கு அரைத்துக் கொள்ளவும்
  5. வாணலியில் சிறிது எண்ணை ஊற்றி
  6. கடுகு மிளகாய் வற்றல் கறிவேப்பிலை தாளிக்கவும்
  7. பிறகு அரைத்த மசாலாவை சேர்த்து வதக்கவும்
  8. பிறகு புளியை கரைத்து மூன்று கப் புளித்தண்ணீர் சேர்க்கவும்
  9. தேவையான அளவு உப்பு சேர்த்துக் கொள்ளவும்
  10. ரசம் நுரைத்தவுடன் இறக்கவும்
  11. மல்லி இலை தூவி பரிமாறவும்

Reviews for rasam in tamil (0)

சமைத்து,அதன் படத்தை ஷேர் செய்யுங்கள்.