சப்பாத்தி | Chappathi in Tamil

எழுதியவர் sudha rani  |  26th Feb 2019  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Chappathi recipe in Tamil,சப்பாத்தி, sudha rani
சப்பாத்திsudha rani
  • ஆயத்த நேரம்

    3

    மணிநேரம்
  • சமைக்கும் நேரம்

    10

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    4

    மக்கள்

0

0

சப்பாத்தி recipe

சப்பாத்தி தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Chappathi in Tamil )

  • கோதுமை மாவு :
  • முழு கோதுமை 6 கிலோ
  • வெள்ளை சுண்டல் 1 கிலோ
  • சப்பாத்தி மாவு:
  • கோதுமை மாவு 1 கப்
  • உப்பு தேவையான அளவு
  • நெய் 1 ஸ்பூன்
  • தண்ணீர் தேவையான அளவு

சப்பாத்தி செய்வது எப்படி | How to make Chappathi in Tamil

  1. கோதுமையை புடைத்து சுத்தம் செய்து அலசி வெயிலில் 2 மணி நேரம் வரை காயவிடவும்
  2. சுண்டலை 8 மணி நேரம் வரை ஊறவிட்டு பின் தண்ணீர் வடிகட்டி விட்டு கோதுமை உடன் சேர்த்து காயவிடவும்
  3. பின் மாவு மில்லில் கொடுத்து திரித்து கொள்ளவும்
  4. அதை இரண்டு நாள் வரை நிழல் காய்ச்சலில் உலர்த்தி விட்டு பின் இரண்டு முறை நன்கு ஜலிக்கவும்
  5. இந்த மாவு 6 மாதம் வரை செல் மற்றும் வண்டு பிடிக்காமல் இருக்கும்
  6. சப்பாத்தி:
  7. கோதுமை மாவுடன் உப்பு மற்றும் நெய் விட்டு பிசிறி சிறிது சிறிதாக தண்ணீர் தெளித்து பிசைந்து கொண்டு ஒரு மணி நேரம் வரை ஊறவிடவும்
  8. பின் சப்பாத்தி போல் தேய்த்து சூடான தோசைக்கல்லில் போட்டு எண்ணெய் விட்டு சுட்டு எடுக்கவும்

Reviews for Chappathi in tamil (0)