கடலைப் பருப்பு பாயாசம் | Kadala Parupu Payasam in Tamil

எழுதியவர் Nisha Ramesh  |  18th Nov 2015  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of Kadala Parupu Payasam by Nisha Ramesh at BetterButter
கடலைப் பருப்பு பாயாசம்Nisha Ramesh
  • ஆயத்த நேரம்

    0

    நிமிடங்கள்
  • சமைக்கும் நேரம்

    15

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    4

    மக்கள்

198

0

கடலைப் பருப்பு பாயாசம் recipe

கடலைப் பருப்பு பாயாசம் தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Kadala Parupu Payasam in Tamil )

  • 1/2 கப் கடலைப்பருப்பு
  • 1 தேக்கரண்டி பாசிப்பருப்பு
  • 1/2 -3/4 கப் பொடியாக்கப்பட்ட வெல்லம்
  • 1 தேக்கரண்டி ஏலக்காய்
  • 2 தேக்கரண்டி வறுத்த முந்திரி பருப்பு
  • 1.5ல் இருந்து 2 கப் காய்ச்சிய பால்

கடலைப் பருப்பு பாயாசம் செய்வது எப்படி | How to make Kadala Parupu Payasam in Tamil

  1. பொன்னிறமாக வரும்வரை பருப்பை வறுக்கவும். பருப்பை பிரஷர் குக்கரில் வேகவைத்து எடுத்துவைத்துக்கொள்க. மிருதுவாக இருக்கவேண்டும், மழமழவென்று இருக்கக்கூடாது.
  2. ஒரு கடாயில், வெல்லத்தைச் சிறிது தண்ணீர்விட்டு கரைத்துத் திரிக்கவும். திரிக்கப்பட்ட வெல்லப்பாகை ஒரு பாத்திரத்தில் எடுத்து சூடுபடுத்தவும்.
  3. கொதிக்கட்டும், அடர்த்தியாகட்டும். கம்பிப்பதம் தேவையில்லை. சற்றே அடர்த்தியாக வேண்டும், அவ்வளவுதான்.
  4. அடர்த்தியானதும், வேகவைத்த பருப்பு சேர்த்து சற்றே நசுக்கிக்கொள்ளவும். மேலும் ஒரு நமிடத்திற்கு கொதிக்கட்டும். தீயை அடக்கிவிடவும்.
  5. காய்ச்சியப் பாலை மெல்ல சேர்க்கவும். அடுப்பைப் பற்றவைத்து சற்றே குறைவாக வைத்துக்கொள்ளவும். ஒரு கொதி நிலைக்கு வரட்டும், நிறுத்திவிடுங்கள்.
  6. வறுத்த முந்திரி ஏலக்காய்த்தூளைச் சேர்த்து நன்றாக கலந்துகொள்க. அறை வெப்பத்தில் சூடாகப் பரிமாறுக.

எனது டிப்:

காய்ச்சியப் பாலைச் சேர்த்துக்கொண்டதை உறுதிசெய்துகொள்க. வெல்லப் பாகில் சேர்க்கும்போது அது திரிந்துபோகலாம். பாலைச் சேர்த்தபின், குறைவானத் தீயில் வைக்கவும். உங்களுக்குத் தேவையானப் பதத்திற்கு பாலின் அளவைச் சேர்க்கவும். 1.5 கப் சற்றே அடர்த்தியான பாயாசத்தைத் தரும்.

Reviews for Kadala Parupu Payasam in tamil (0)

சமைத்து,அதன் படத்தை ஷேர் செய்யுங்கள்.