வீடு / சமையல் குறிப்பு / கம்பு சட்னி

Photo of Kambu/pearl millet chutney by saranya sathish at BetterButter
725
4
0.0(0)
0

கம்பு சட்னி

Nov-17-2017
saranya sathish
20 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
15 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
2 மக்கள்
பரிமாறவும்

கம்பு சட்னி செய்முறை பற்றி

கம்பு பயன்படுத்தி செய்து வித்தியாசமான சுவையான சட்னி. எல்லா வகையான தோசை இட்லிக்கும் இந்த சட்னி பொருத்தமாக இருக்கும்.

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • தமிழ்நாடு
  • சைட் டிஷ்கள்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 2

  1. கம்பு - 1/4 கப்
  2. கடலை பருப்பு- 2 டேபிள் ஸ்பூன்
  3. உளுந்து - 2 டேபிள் ஸ்பூன்
  4. சிவப்பு மிளகாய் - 3
  5. வெங்காயம் - 1
  6. கடுகு - 1/2 ஸ்பூன்
  7. சீரகம் - 1/2 ஸ்பூன்
  8. கறிவேப்பிலை - சிறிது
  9. பெருங்காய தூள் - 1/4 ஸ்பூன்
  10. எண்ணெய் - 1 டேபிள் ஸ்பூன்

வழிமுறைகள்

  1. ஒரு கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி கடலை பருப்பு, உளுந்து, காய்ந்த மிளகாய் சேர்த்து பொன்னிறமாக வறுக்கவும்.
  2. பின் வெங்காயம்,கம்பு சேர்த்து வறுக்கவும்.
  3. அனைத்தையும் நன்கு ஆறவைத்து மிக்ஸியில் தண்ணீர், உப்பு சேர்த்து அரைக்கவும்.
  4. ஒரு கடாயை அடுப்பில் வைத்து எண்ணெய் ஊற்றவும். கடுகு,கறிவேப்பிலை, சீரகம், பெருங்காய தூள் தாளித்து அரைத்த சட்னியுடன் சேர்த்து கலந்து பரிமாறவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்