வீடு / சமையல் குறிப்பு / சன்னா கட்லேட் - கொண்டை கடலை

Photo of Channa dal cutlet by saranya sathish at BetterButter
11
2
0.0(0)
0

சன்னா கட்லேட் - கொண்டை கடலை

Nov-18-2017
saranya sathish
25 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
15 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
2 மக்கள்
பரிமாறவும்

சன்னா கட்லேட் - கொண்டை கடலை செய்முறை பற்றி

சன்னா கடலை வைத்து செய்த கட்லேட்.

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • மீடியம்
  • கிட்ஸ் ரெசிப்பிஸ்
  • தமிழ்நாடு
  • ஸ்நேக்ஸ்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 2

  1. வேகவைத்த வெள்ளை சன்னா கடலை - 1 கப்
  2. உருளைக்கிழங்கு - 1
  3. பெரிய வெங்காயம் - 1
  4. பச்சை மிளகாய் - 1
  5. மல்லித்தழை - சிறிது
  6. பிரட் தூள் - 1/2 கப் 
  7. இஞ்சி பூண்டு விழுது - 1 தேக்கரண்டி 
  8. மிளகுத்தூள் - 1 தேக்கரண்டி 
  9. கரம் மசாலா - 1 தேக்கரண்டி
  10. மஞ்சள் தூள் - 1/2 தேக்கரண்டி 
  11. உப்பு - தேவையான அளவு 
  12. எண்ணெய் - தேவையான அளவு

வழிமுறைகள்

  1. வெங்காயம், மல்லித்தழை பச்சை மிளகாய் மூன்றையும் பொடிதாக  நறுக்கி வைக்கவும்.
  2. உருளைக்கிழங்கை வேகவைத்து தோலுரித்து மசித்துக்கொள்ளவும். சன்னா கடலையை வேகவைத்து மிக்ஸியில் அரைத்து வைக்கவும்.
  3. ஒரு பாத்திரத்தில் அரைத்த சன்னா, நறுக்கி வைத்துள்ள வெங்காயம், ,மல்லித்தழை, பச்சை மிளகாய்  மசித்து வைத்துள்ள உருளைக்கிழங்கு,இஞ்சி பூண்டு விழுது, மிளகுத்தூள், மஞ்சள் தூள், உப்பு, கரம் மசாலா சேர்த்து நன்றாக பிசைந்து வட்டமாக  தட்டி பிரட் தூளில் பிரட்டி வைக்கவும்.
  4. ஒரு கடாயில் தேவையான அளவு எண்ணெய் ஊற்றி சூடானதும் கட்லெட்டுகளை போட்டு பொரித்தும் எடுக்கவும்.
  5. தக்காளி சாஸுடன் பரிமாறவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்