மட்டன் எலும்பு ரைஸ் | Mutton Elumbu rice in Tamil

எழுதியவர் fathima razeeth  |  23rd Nov 2017  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Mutton Elumbu rice recipe in Tamil,மட்டன் எலும்பு ரைஸ், fathima razeeth
மட்டன் எலும்பு ரைஸ்fathima razeeth
  • ஆயத்த நேரம்

    30

    நிமிடங்கள்
  • சமைக்கும் நேரம்

    20

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    2

    மக்கள்

4

0

மட்டன் எலும்பு ரைஸ் recipe

மட்டன் எலும்பு ரைஸ் தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Mutton Elumbu rice in Tamil )

  • பட்டை 4 பீஸ்
  • பிரிஞ்ஜி இலை 2 பீஸ்
  • கிராம்பு 2 பீஸ்
  • நல்ல எண்ணெய் 4 ஸ்பூன்
  • வெங்காயம் 2
  • தக்காளி 2
  • பச்சை மிளகாய் 2
  • இஞ்சி பூண்டு விழுது 4 ஸ்பூன்
  • கொத்தமல்லி 5 ஸ்பூன்
  • மட்டன் எலும்பு 100 கிராம்
  • மஞ்சள் தூள் 1 ஸ்பூன்
  • மிளகாய் தூள் 1 ஸ்பூன்
  • மட்டன் மசாலா தூள் 2 ஸ்பூன்
  • ரைஸ் 200 கிராம்
  • உப்பு தேவையான அளவு
  • தண்ணீர் 600 மில்லி
  • தக்காளி 2

மட்டன் எலும்பு ரைஸ் செய்வது எப்படி | How to make Mutton Elumbu rice in Tamil

  1. கடாயில் நல்ல எண்ணெய் விட்டு கிராம்பு பட்டை பிரிஞ்சி இலை சேர்த்து வதக்க வேண்டும்.
  2. வதங்கியதும் வெங்காயம், தக்காளி, பச்சை மிளகாய் சேர்த்து வதக்கவும்
  3. இதனுடன் இஞ்சி, பூண்டு சேர்த்து மட்டன் எலும்பு சேர்த்து நன்கு வதக்கவும்
  4. வதங்கியதும் தண்ணீர் 200 மேல் சேர்க்கவும்
  5. இதனுடன் 200 மேல் ரைஸ் சேர்த்து வேக விடவும்
  6. அரிசி 1 கப்பிற்கு 3 கப் தண்ணீர் சேர்க்க வேண்டும்.

எனது டிப்:

ரைஸ் குழைந்தால் இன்னும் நன்றாக இருக்கும்

Reviews for Mutton Elumbu rice in tamil (0)

சமைத்து,அதன் படத்தை ஷேர் செய்யுங்கள்.