வீடு / சமையல் குறிப்பு / பாஸ்தா சாஸ்

Photo of White sauce  for pasta by neela karthik at BetterButter
525
3
0.0(0)
0

பாஸ்தா சாஸ்

Feb-12-2018
neela karthik
10 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
15 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
10 மக்கள்
பரிமாறவும்

பாஸ்தா சாஸ் செய்முறை பற்றி

பாஸ்தா போன்ற ரெசிபிக்கு தேவையான சாஸ் ரெசிபி

செய்முறை டாக்ஸ்

  • முட்டை இல்லா
  • ஈஸி
  • பண்டிகை காலம்
  • மெக்ஸிகன்
  • பாய்ளிங்
  • பேசிக் ரெசிப்பி
  • க்ளூட்டன் ஃப்ரீ

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 10

  1. பால் 1 1/2 கப்
  2. மைதா 2 டேபிள் ஸ்பூன்
  3. வெண்ணெய் 2 டேபிள் ஸ்பூன்
  4. வெங்காயம் பாதி அளவு
  5. லவங்கம் 5
  6. பிரியாணி இலை 1
  7. உப்பு சிறிது

வழிமுறைகள்

  1. பாலை சூடு செய்து வைக்கவும்
  2. வாணலியில் வெண்ணெய் சேர்த்து உருக்கி அதில் மைதா சேர்த்து கிளறவும்
  3. அதனை நன்றாக ஆற வைக்கவும்
  4. பிறகு வெதுவெதுப்பான பால் சேர்த்து சிறிது நேரம் கிளறவும்
  5. கட்டியில்லாமல் முதலில் கலக்கவும்
  6. அதன் பிறகு அடுப்பில் வைத்து மீதமுள்ள பாலை கொஞ்ச கொஞ்சமாக சேர்த்ணு கிளறி கொண்டே இருக்கவும்
  7. அதில் பாதியாக நறுக்கிய வெங்காயத்தில் லவங்கம் பிரியாணி இலை குத்தி வைக்கவும்
  8. கொதிக்கும் சாஸில் அதனை போட்டு கொதிக்க விடவும்
  9. 5 முதல் 7 நிமிடம் கொதித்ததும் வெங்காயத்தை தனியே எடுக்கவும்
  10. ஓரளவு கெட்டியானதும் இறக்கவும்
  11. சிறிது உப்பு சேர்த்து கிளறி இறக்கவும்
  12. தேவைப்படும் பொழுது பாலை லேசாக சூடு செய்து கலந்து பின்னர் பயன்படுத்தவும்
  13. பிரிட்ஜில் வைத்து 10 நாட்கள் வரை வைத்து ஸ்டோர் செய்யலாம்
  14. மைதா வெண்ணெய் கலவை நன்றாக ஆறிய பிறகு பால் சேர்க்கவும்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்