வீடு / சமையல் குறிப்பு / வாழைத்தண்டு சட்னி

Photo of Banana Stem Chutney by Saivardhini Badrinarayanan at BetterButter
0
3
0(0)
0

வாழைத்தண்டு சட்னி

Feb-12-2018
Saivardhini Badrinarayanan
0 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
20 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
3 மக்கள்
பரிமாறவும்

வாழைத்தண்டு சட்னி செய்முறை பற்றி

ஆரோக்கியமான வாழைத்தண்டு துவையல் சட்னி

செய்முறை டாக்ஸ்

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • ప్రతి రోజు
  • తమిళనాడు
  • సైడ్ డిషెస్
  • పౌష్టికాహారం

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 3

  1. வாழைத்தண்டு 1 கப்
  2. ஜீரகம் 1 மேஜைக்கரண்டி
  3. மஞ்சள் தூள் 1/2 மேஜைக்கரண்டி
  4. மிளகு 1 மேஜைக்கரண்டி
  5. தனியா தூள் 1 மேஜைக்காண்டி
  6. பச்சைமிளகாய் 1
  7. வரமிளகாய் 1
  8. பூண்டு 3 பல்
  9. உளுத்தம்பருப்பு 3 மேஜைக்கரண்டி
  10. தேங்காய் துருவல் 1/4 கப்
  11. கொத்துமல்லி இலை 1/4 கப்
  12. உப்பு தேவைக்கேற்ப
  13. கருவேப்பிலை சிறிதளவு

வழிமுறைகள்

  1. முதலில் வாழைத்தண்டை சிறியதாக நறுக்கி 1 கப் தண்ணீரில் மஞ்சள்தூள் சேர்த்து 3 விசில் விட்டு வேகவைத்து கொள்ளவும்.
  2. பின் ஒரு கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி ஜீரகம், வரமிளகாய் ,உளுத்தம்பருப்பு, மிளகு சேர்த்து நன்கு பொன்னிறமாக வறுக்கவும்.
  3. பின் அதில் வேகவைத்த வாழைத்தண்டு , தனியா தூள், உப்பு, தேங்காய் துருவல் , கொத்துமல்லி இலை சேர்த்து நன்கு வதக்கவும்.
  4. சூடு ஆறியவுடன் ஒரு மிக்ஸில் போட்டு நன்கு அரைக்கவும்.
  5. அரைத்த விழுதை ஒரு கிண்ணத்தில் மாற்றி தாளித்து கொட்டி பரிமாறவும்.
  6. பின்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்