வீடு / சமையல் குறிப்பு / பலாக்காய் பாஜி

Photo of Jackfruit baaji by kamala shankari at BetterButter
0
3
0(0)
0

பலாக்காய் பாஜி

Feb-21-2018
kamala shankari
15 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
10 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

பலாக்காய் பாஜி செய்முறை பற்றி

Contest recipe 33

செய்முறை டாக்ஸ்

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • తమిళనాడు
  • సైడ్ డిషెస్
  • వేగన్

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. பலாகாய் 1 கப்
  2. மிளகாய் தூள் 2
  3. உப்பு
  4. தேங்காய் 1/2 கப்
  5. இஞ்சி சிறிய துண்டு
  6. நறுக்கிய வெங்காயம் 1/2 கப்

வழிமுறைகள்

  1. பலாகாய் நறுக்கி உப்பு போட்டு குக்கரில் 2 விசில் வந்ததும் இறக்கவும்
  2. தேங்காய் இஞ்சி அரைத்து கொள்ளவும்
  3. வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் கடுகு தாளித்து வெங்காயம் அரைத்த விழுது மிளகாய் தூள் மஞ்சள் தூள் சேர்த்து நன்கு வதக்கவும்
  4. எண்ணெய் பிரிந்து வந்ததும் பலாகாய் சேர்த்து நன்கு வதக்கவும். சப்பாத்தி பிரட் ஏற்றது

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்