Photo of Butter scotch popcorn by Nur Aishah Vimala at BetterButter
530
6
0.0(1)
0

Butter scotch popcorn

Mar-12-2018
Nur Aishah Vimala
0 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
15 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
2 மக்கள்
பரிமாறவும்

Butter scotch popcorn செய்முறை பற்றி

மலேசிய சிங்கப்பூரில் சினிமாக்களில் விற்கப்படும் ஸ்னெக்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • ஈஸி
  • தினமும்
  • அமெரிக்கன்
  • ஸ்நேக்ஸ்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 2

  1. சோள முத்து 1 கைப்பிடி அளவு
  2. எண்ணெய் 4 மே. கரண்டி
  3. வெண்ணெய் 1 மே. கரண்டி
  4. சாஸ்ஸுக்கு :-
  5. சக்கரை 1 மே. கரண்டி
  6. வெண்ணெய் 1 மே. கரண்டி
  7. இனிப்பான கான்டென்ஸ் பால் 1 மே. கரண்டி

வழிமுறைகள்

  1. ஒரு வாணலியில் மிதமான சூட்டில் எண்ணெயில் வெண்ணெயை உறுக்கி சோளத்தை போட்டு லேசாக வதக்கி மூடி விடவும்.
  2. சோளம் வெடிக்கும் சத்தம் கேட்கும். சத்தம் நின்றவுடன் நெருப்பை அனைத்துவிடலாம்.
  3. இப்பொழுது சாஸ் செய்ய வாணலியில் சக்கரை, தண்ணீர் சேர்த்து மிகவும் சிறிய நெருப்பில் வைக்கவும்.சக்கரை கரைந்து நுரையாக பொங்கி வரும் வரை கிளற கூடாது.
  4. சக்கரை கொதித்து சாக்லெட் நிறமாக வந்தவுடன் வெண்ணெயை போட்டு கிளறவும். வெண்ணெய் கரைந்ததும் பால் போட்டு விடாமல் கிளறவும்.
  5. கெட்டியாக வந்ததும் நெருப்பை அணைத்து சோளப்பொரியை அதில் போட்டு கிளறவும்.

மதிப்பீடு (1)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
Mohammed Abduallah
Mar-12-2018
Mohammed Abduallah   Mar-12-2018

Great

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்