வீடு / சமையல் குறிப்பு / கம்பு தயிர் சாதம்

Photo of Pearl millet curd rice by Vahitha Hasan at BetterButter
408
5
0.0(0)
0

கம்பு தயிர் சாதம்

Mar-12-2018
Vahitha Hasan
20 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
60 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
2 மக்கள்
பரிமாறவும்

கம்பு தயிர் சாதம் செய்முறை பற்றி

சுலபமாக செய்யக்கூடிய பாரம்பரிய உணவு

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • மீடியம்
  • தினமும்
  • தமிழ்நாடு
  • ப்ரேக்பாஸ்ட் மற்றும் ப்ரஞ்ச்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 2

  1. 1 கப் கம்பு
  2. 1+1/2 கப் தயிர்
  3. 3 மேஜை கரண்டி துருவிய தேங்காய்
  4. 2 மேஜை கரண்டி நறுக்கிய கொத்துமல்லி தழை
  5. உப்பு தேவையான அளவு
  6. தண்ணீர் தேவையான அளவு
  7. 2 மேஜை கரண்டி எண்ணெய்
  8. 1/2 தே கரண்டி கடுகு
  9. 1/2 மேஜை கரண்டி உளுந்து
  10. 2 பச்சை மிளகாய் நறுக்கியது
  11. 1 மேஜை கரண்டி நறுக்கிய இஞ்சி
  12. சிறிது பெருங்காயத்தூள்
  13. 1 இடுக்கு கறிவேப்பிலை

வழிமுறைகள்

  1. கம்பை நன்றாக கழுவி அரை மணி நேரம் ஊற வைக்கவும்
  2. தண்ணீரை வடித்து விட்டு, மிக்ஸியில் போட்டு, ரவை போன்று கொர கொரப்பாக அரைத்துக்கொள்ளவும்
  3. பாத்திரத்தில் 3 கப் தண்ணீரை கொதிக்க விடவும். அதில் கம்பு, உப்பு சேர்த்து கிளறி வேக வைக்கவும். தேவைப்பட்டால் மேலும் சுடு நீர் சேர்க்கலாம்
  4. வெந்ததும் அடுப்பை அணைத்து, ஆற வைக்கவும்.
  5. ஆறியதும் தயிர், மல்லி கீரை, கேரட் சேர்த்து கிளறவும்.
  6. கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி கடுகு, உளுந்து, மிளகாய், இஞ்சி, பெருங்காயம், கறிவேப்பிலை சேர்த்து தாளிக்கவும்.
  7. மிளகாய் வத்தல் அல்லது ஊறுகாயுடன் சூடாக பறிமாறவும்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்