வீடு / சமையல் குறிப்பு / வரகு கோதுமை போண்டா

Photo of Kodo Millet wheat Bonda by Saivardhini Badrinarayanan at BetterButter
184
3
0.0(0)
0

வரகு கோதுமை போண்டா

Apr-13-2018
Saivardhini Badrinarayanan
600 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
20 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
3 மக்கள்
பரிமாறவும்

வரகு கோதுமை போண்டா செய்முறை பற்றி

ஆரோக்கியமான டீ உடன் பருக போண்டா

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • தமிழ்நாடு
  • ஸ்நேக்ஸ்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 3

  1. வரகு அரிசி 1 கப்
  2. உளுந்து 3 மேஜைக்கரண்டி
  3. கோதுமை மாவு 1/2 கப்
  4. வேக வைத்த சாதம் 1/2 கப்
  5. வெங்காயம் 1
  6. கடலைப்பருப்பு 2 மேஜைக்கரண்டி
  7. கருவேப்பிலை
  8. பச்சைமிளகாய் 3
  9. இஞ்சி 1 துண்டு
  10. உப்பு
  11. எண்ணெய்

வழிமுறைகள்

  1. வரகு அரிசி மற்றும் உளுந்து சேர்த்து 2 மணி நேரம் உறவைகவும்.
  2. பின் ஒரு மிக்ஸில் ஊற வைத்த அரிசி உளுந்து மற்றும் சாதம் 1/2 கப் சேர்த்து மிருதுவாக அரைத்து கொள்ளவும்.
  3. பின் அரைத்த மாவில் உப்பு சேர்த்து நன்கு புளிக்க வைக்கவும்.
  4. நன்கு புளித்த மாவில் வெங்காயம் நறுக்கியது, பச்சை மிளகாய் இஞ்சி விழுது , உப்பு , கோதுமை மாவு, சேர்த்து நன்கு கலந்து கொள்ளவும்.
  5. பின் ஒரு கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி நன்கு காய்ந்த பின் போண்டாவாக போட்டு பொன்னிறமாக பொரித்து எடுக்கவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்