வீடு / சமையல் குறிப்பு / பாதாம் பர்பி

Photo of Almond Barfi by Saivardhini Badrinarayanan at BetterButter
231
2
0.0(0)
0

பாதாம் பர்பி

Apr-23-2018
Saivardhini Badrinarayanan
0 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
20 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
5 மக்கள்
பரிமாறவும்

பாதாம் பர்பி செய்முறை பற்றி

சுவையான பாதாம் பர்பி

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • தமிழ்நாடு
  • ஸ்நேக்ஸ்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 5

  1. பாதாம் 1 கப்
  2. சக்கரை 1 கப்
  3. நெய் 5 மேஜைக்கரண்டி
  4. குங்குமம் பூ 5

வழிமுறைகள்

  1. முதலில் ஒரு பாத்திரத்தில் பாதாம் சேர்த்து அத்துடன் வெந்நீர் சேர்த்து அரை மணி நேரம் ஊற வைக்கவும்.
  2. பின் பாதாமை தோல் நீக்கி மிக்ஸியில் போட்டு அரைத்து கொள்ளவும்.
  3. 2 மேஜைக்கரண்டி பாலில் குங்குமம் பூவை ஊற வைக்கவும்.
  4. பின் ஒரு கடாயில் சக்கரை சேர்த்து சிறிதளவு தண்ணீர் சேர்த்து நன்கு கரைத்து 1 கம்பி பதம் வரும்வரை கிளரவும்.
  5. பின் அதில் பாதாம் விழுது சேர்த்து நன்கு கலந்து நெய் , குங்குமம் பூ பால் சேர்த்து கிளறவும்.
  6. பின் நன்கு அல்வா பதத்திற்கு சுருண்டு வரும் போது இறக்கவும்.
  7. ஒரு தட்டில் நெய் தடவி பாதாம் கலவை கொட்டி சமம் செய்து ஆற வைக்கவும்.
  8. பின் வில்லைகள் போட்டு பரிமாறவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்