வீடு / சமையல் குறிப்பு / மேங்கோ பார்

Photo of Mango bar by Balajayasri Dhamu at BetterButter
618
6
0.0(0)
0

மேங்கோ பார்

Apr-27-2018
Balajayasri Dhamu
20 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
15 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
5 மக்கள்
பரிமாறவும்

மேங்கோ பார் செய்முறை பற்றி

மாம்பழத்தில் செய்தது

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • மீடியம்
  • கிட்ஸ் ரெசிப்பிஸ்
  • ஆந்திரப்ரதேஷ்
  • டெஸர்ட்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 5

  1. மாம்பழம் கட் செய்தது 3 கப்
  2. சக்கரை 1 அல்லது 1/2கப்
  3. நெய்2ஸ்பூன்
  4. பாலிதீன் கவர் 2

வழிமுறைகள்

  1. மாம்பழத்தை தோல் ,கொட்டை நீக்கி விட்டு சிறு சிறு துண்டுகளாக நறுக்கி கொள்ளவும்
  2. அவற்றை மிக்ஸியில் போட்டு கூழ் போல அரைத்து கொள்ளவும்
  3. மாம்பழ கூழ் உடன் சக்கரை சேர்த்து நன்கு கலக்கவும்
  4. அடுப்பில் நான்ஸ்டிக் தவா வைத்து கலந்து வைத்த மாம்பழ கூழ் சேர்த்து நன்கு கலக்கவும்
  5. சிறிது கெட்டி ஆனாதும் ஒரு கரண்டியில் எடுத்தால் ஒட்டாமல் விழ வேண்டும்
  6. பின் தட்டில் சிறிது நெய் தடவி கொண்டு கரண்டியில் எடுத்து பரவலாக ஊற்றவும்
  7. அல்லது
  8. தட்டில் பாலிதீன் கவர் போட்டு சிறிது நெய் தடவி அதில் பரவலாக ஊற்றலாம்
  9. அவற்றை ஒரு நாள் முழுவதும் வெயிலில் காயவைத்து எடுத்து கொள்ள வேண்டும்
  10. ஈரப்பதம் இருந்தால் மீண்டும் காய வைத்து கொள்ள வேண்டும்
  11. பின் தட்டில் உள்ள மேங்கோ பார் வெளியே எடுத்தால் பேப்பர் போல இருக்கும்
  12. காய வைத்தவற்றை அடுக்கி பிரிட்ஜில் வைத்து கொள்ளவும்
  13. நமக்கு தேவை படும் போது நம் விருப்பம் போல கட் செய்து கொள்ள வேண்டும்
  14. இனிப்பான மேங்கோ பார் ரெடி

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்