வீடு / சமையல் குறிப்பு / பாம்பே ஐஸ் ஹல்வா

Photo of Bombay ice halwa by hajirasheed haroon at BetterButter
338
5
0.0(0)
0

பாம்பே ஐஸ் ஹல்வா

May-01-2018
hajirasheed haroon
10 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
60 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
3 மக்கள்
பரிமாறவும்

பாம்பே ஐஸ் ஹல்வா செய்முறை பற்றி

ஸ்வீட் ரெஷிபி

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • தினமும்
  • நார்த் இந்தியன்
  • டெஸர்ட்
  • முட்டை இல்லாத

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 3

  1. பால் 1கப்
  2. சர்க்கரை 1/2 ௧ப்
  3. நெய் 1/4 கப்
  4. கார்ன்ப்ளவர் மாவு 1/4 கப்
  5. புட் ஸீட் 2
  6. பாதாம் முந்திரிப் பருப்பு அலங்கரிக்க

வழிமுறைகள்

  1. ஒரு அகலமான பாத்திரத்தில் பாலை ஊற்றி காய்ச்சவும்
  2. கார்ன்ப்ளவர் மாவில் சிறிது பால் சேர்த்து கரைத்து வைத்துக் கொள்ளவும்
  3. பால் கொதித்து வரும் போது கார்ன்ப்ளவர் மாவு சேர்த்து கிளறவும் இடை இடையே நெய் சேர்த்து கிளறவும்
  4. கொஞ்சம் கெட்டியாக வரும் போது சர்க்கரை நெய் சேர்த்து அல்வா பதம் வரும் வரை கிளறி கொண்டே இருக்கவும்
  5. ஹல்வா பத வந்ததும் ஒரு புட் ஸீட்டை விரித்து அதன் மேலே பரப்பி விடவும்
  6. முந்திரிப் பாதாமை பொடியாக நறுக்கி அதன் மேலே தூவி விட்டு மற்றொரு புட் ஷீட்டை வைத்து மூடி சமபடுத்தி விடவும்
  7. 10 நிமிடம் கழித்து பீஸ் போட்டு ப்ரிட்ஜில் வைத்து சாப்பிட்டால் டேஸ்டாக இருக்கும்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்