హోమ్ / వంటకాలు / Beetel leaf rice

Photo of Beetel leaf rice by Sudha Badam at BetterButter
63
7
0.0(1)
0

Beetel leaf rice

Aug-29-2018
Sudha Badam
15 నిమిషాలు
వండినది?
15 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
2 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • ప్రధాన వంటకం
  • పౌష్టికాహారం

కావలసినవి సర్వింగ: 2

  1. వండిన అన్నం 2 కప్పులు
  2. లేత తమలపాకులు 6
  3. పచ్చిమిర్చి 3
  4. ఉల్లిపాయ 1
  5. పోపు దినుసులు - సెనగపప్పు, మినపప్పు, ఆవాలు, జీలకర్ర, ఎండుమిర్చి, వేరుసనగగుళ్లు
  6. ఆయిల్ 3 స్పూన్స్

సూచనలు

  1. వండిన అన్నాన్ని చల్లారబెట్టుకుని ఉంచుకోవాలి.
  2. తమలపాకులు, పచ్చిమిర్చి, కొద్దిగా ఉప్పు వేసి మెత్తగా మిక్సీ లో గ్రైండ్ చేసుకోవాలి.
  3. పాన్ లో ఆయిల్ వేసి పోపు దినుసులు,ఎండుమిర్చి, జీడిపప్పు వేసి వేగాక,ఉల్లిపాయ చీలికలు వేసి ఎర్రగా వేగాక, తమలపాకు పేస్ట్ వేసి కొద్దిగా పచ్చి వాసన పోయేలా వేయించుకుని కొద్దిగా పసుపు,కొద్దిగా ఉప్పు వేసి చల్లారిన అన్నాన్ని వేసి బాగా కలిసేలా కలుపుకోవాలి.

ఇంకా చదవండి (1)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి
Sandhya Rani Vutukuri
Aug-30-2018
Sandhya Rani Vutukuri   Aug-30-2018

బావుంది. మొదటిసారి విన్నాను. నోముల కు వొచ్చిన ఆకులు వృధా కాకుండా వుండే మంచి రెసిపీ.

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర