పెరి పెరి సాస్ తో తయారు చేస్తాము కాబట్టి ఇలా పేరు పెట్టాను...ఈ సాస్ పోర్చుగీస్,సౌత్ ఆఫ్రికాలలో ఎక్కువగా చాలా వంటల్లో వాడతారు... ఘాటైన "పెరి పెరి" మిరపకాయలతో తయారుచేస్తారు...ఇది రుచితో పాటు ఘాటైన కారాన్ని ఇస్తుంది వంటకి.అందువల్ల కారాలు పడనివారు కాస్త జాగర్తగా చూసి వాడుకోవాలి.పదార్ధాలు ఎక్కువున్నాయని కంగారు పడకుండా ప్రయత్నించి చూడండి.తప్పక నచ్చుతుంది.
আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।
రివ్యూ సమర్పించండి