హోమ్ / వంటకాలు / ఆవిరి కుడుము.

Photo of Aaviri kudumu. by దూసి గీత at BetterButter
3306
1
0.0(0)
0

ఆవిరి కుడుము.

Sep-14-2018
దూసి గీత
20 నిమిషాలు
వండినది?
15 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
4 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

ఆవిరి కుడుము. రెసిపీ గురించి

ఆవిరి తో ఉడికే పౌష్టికాహారం.బలవర్థకమైనది.

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • ఉడికించాలి
  • ప్రధాన వంటకం
  • పౌష్టికాహారం

కావలసినవి సర్వింగ: 4

  1. కావలసిన పదార్థాలు:
  2. మినప్పప్పు: 1 కప్పు.
  3. బియ్యం రవ్వ: 2 కప్పులు.
  4. ఉప్పు రుచికి సరిపడినంత.
  5. 4 పనస ఆకులు.
  6. కుట్టడానికి చిన్న పుల్లలు

సూచనలు

  1. మినప్పప్పు ను 2 నుండీ 3 గంటలు నానబెట్టాలి.
  2. బియ్యం రవ్వ కూడా 1 గంట నానబెట్టాలి.
  3. మినప్పప్పు మెత్తగా రుబ్బుకొనీ,బియ్యం రవ్వ ,ఉప్పు కలిపి రెండు లేక మూడు గంటలు పక్కన పెట్టేయాలి.
  4. ఈ లోగా పనస ఆకులను విస్తరి లా కుట్టుకోవాలి.
  5. రుబ్బిన పిండిలో ఉప్పు కలిపి మనం కుట్టిన పనసాకుల విస్తరి ఒక లోతైన ప్లేట్ లో పెట్టి దానిలో ఓ మూడు గరిటెల పిండి వేసి 15 నిమిషాలు స్టీమ్ చెయ్యాలి.
  6. దీనిని కొబ్బరి,పల్లీ చట్నీ తో కానీ, ఇడ్లీ పొడితో కానీ వడ్డించవచ్చు

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి

వంట ప్రారంభిద్దాం

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర