బచ్చలి కూర పులుసు పచ్చడి | Malabar spinach stew pickle Recipe in Telugu

ద్వారా Sree Vaishnavi  |  24th Sep 2018  |  
0 నుండి 0సమీక్షలు రేటు చెయ్యండి!
  • Malabar spinach stew pickle recipe in Telugu,బచ్చలి కూర పులుసు పచ్చడి, Sree Vaishnavi
బచ్చలి కూర పులుసు పచ్చడిby Sree Vaishnavi
  • తయారీకి సమయం

    10

    నిమిషాలు
  • వండటానికి సమయం

    16

    నిమిషాలు
  • ఎంత మందికి సరిపోవును

    3

    జనం

0

0

బచ్చలి కూర పులుసు పచ్చడి వంటకం

బచ్చలి కూర పులుసు పచ్చడి తయారుచేయడానికి కావాల్సిన పదార్థాలు ( Ingredients to make Malabar spinach stew pickle Recipe in Telugu )

  • 1 కట్ట బచ్చలి కూర
  • 1 చెంచా నువ్వులు
  • చింతపండు పేస్ట్ 3 చెంచాలు
  • 2-3 ఎండుమిరపకాయలు
  • ఆవాలు 1 చెంచా
  • బియ్యం 1 చెంచా
  • పసుపు 1/2 చెంచా
  • ఉప్పు తగినంత
  • కారం తగినంత
  • 2 చెంచాలు నూనె
  • 1-2 పచ్చిమిర్చి
  • జీలకర్ర 1 చెంచా
  • నీళ్లు తగినంత

బచ్చలి కూర పులుసు పచ్చడి | How to make Malabar spinach stew pickle Recipe in Telugu

  1. ముందుగా బచ్చలికూర ని బాగా కడిగి సన్నగా తరుగుకోవాలి
  2. ఇప్పుడు ఒక రుబ్బు రోలు తీసుకుని అందులో ఆవాలు ,నువ్వులు, బియ్యం ,నీళ్లు పోసి పేస్ట్ చేసుకోవాలి
  3. ఇప్పుడు స్టవ్ ఆన్ చేసి అందులో నూనె వేసి వేడి అవ్వనివ్వాలి
  4. వేడి అయ్యిన తరువాత అందులో ఆవాలు, జీలకర్ర, ఎండుమిర్చి ,పచ్చిమిర్చి వేసి వేయించాలి
  5. వేగిన తరువాత అందులో బచ్చలి ఆకు పసుపు వేసి వేయించాలి
  6. అది దెగ్గర బద్దగా చింతపండు నీళ్లు వేసి ఉడికించాలి
  7. అందులో తగినంత ఉప్పు, కారం వేసి ఉడికించాలి
  8. ఉడికిన తరువాత అందులో తయారు చేసిన ఆవ పేస్ట్ వేసి కలుపుతూ ఉండాలి ఉండలు కట్టకుండా దానికి మూత పెట్టి మరో ఐదు నిముషాలు ఉడికించాలి అంతే

Reviews for Malabar spinach stew pickle Recipe in Telugu (0)