హోమ్ / వంటకాలు / మాగాయి

Photo of Maagayi by రమ్య వూటుకూరి at BetterButter
290
1
0.0(0)
0

మాగాయి

Sep-25-2018
రమ్య వూటుకూరి
3120 నిమిషాలు
వండినది?
10 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
10 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

మాగాయి రెసిపీ గురించి

మామిడికాయతో పెట్టె నిల్వ పచ్చడి. అన్నం, చపాతీ మరియు ఉప్మా లోకి కూడా బాగుంటుంది. దీనితో పెరుగు కలిపి మాగాయి పెరుగు పచ్చడి చేసుకొని ఇడ్లీ దోసలోకి కూడా తినచ్చు. వేడి నీళ్లలో మాగాయి బెల్లం కలిపి పచ్చి ఉల్లిపాయ ముక్కలు వేసుకొని మాగాయి స్వీట్ చట్నీ కూడా చేస్కోవచ్చు.

రెసిపీ ట్యాగ్

  • ఊరేయటం
  • శాఖాహారం
  • కఠినము
  • ప్రతి రోజు
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • పొడులు పచ్చడ్లు
  • తక్కువ కొవ్వు

కావలసినవి సర్వింగ: 10

  1. పుల్లని రసం వచ్చే మామిడి కాయలు 10
  2. పసుపు
  3. సాల్ట్ తగినంత
  4. కారం 1 కప్
  5. ఆవాలు 1 స్పూన్
  6. మెంతులు 1 స్పూన్
  7. పల్లి ఆయిల్ 1/4 కెజి
  8. కరివేపాకు 2 రెమ్మలు
  9. ఇంగువ 1/2 స్పూన్

సూచనలు

  1. మామిడి కాయలు కడిగి ఆరబెట్టి తొక్కు తీసుకొని పొడవుగా ముక్కలు కోసుకోవాలి
  2. తగినంత కల్లుఉప్పు పసుపు వేసుకొని బాగాకలిపి జాడీ లో ఉంచాలి
  3. 3 వ రోజు ముక్కలు ఊట వేరుచేసి ఎండ లో బాగా ఎండబెట్టాలి
  4. 2 రోజులు ఎండబెట్టిన తర్వాత ముక్కలు గట్టిగా, ఊట సగం అవుతాయి
  5. ఇప్పుడు ఊట లో ముక్కలు వేసి 2 రోజులు ఉంచితే ముక్క మెత్తబడుతుంది
  6. ఈ మిశ్రమంలో కారం వేసి బాగా కలుపుకోవాలి
  7. ఆయిల్ వేడి చేసి ఆవాలు మెంతులు ఇంగువ కరివేపాకుతో పోపు వేసుకొని కలుపుకోవాలి
  8. దీన్ని జాడీలో తడి తగలకుండా ఉంచితే ఇయర్ మొత్తం బాగుంటుంది

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి

వంట ప్రారంభిద్దాం

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర