పెసరావకాయ | Pesaravakaya Recipe in Telugu

ద్వారా Harini Balakishan  |  26th Sep 2018  |  
0 నుండి 0సమీక్షలు రేటు చెయ్యండి!
  • Pesaravakaya recipe in Telugu,పెసరావకాయ, Harini Balakishan
పెసరావకాయby Harini Balakishan
  • తయారీకి సమయం

    10

    నిమిషాలు
  • వండటానికి సమయం

    5

    నిమిషాలు
  • ఎంత మందికి సరిపోవును

    8

    జనం

0

0

పెసరావకాయ వంటకం

పెసరావకాయ తయారుచేయడానికి కావాల్సిన పదార్థాలు ( Ingredients to make Pesaravakaya Recipe in Telugu )

  • రెండు గ్లాసుల పచ్చి మామిడి కోరు (పొట్టు తీయకుండ)
  • గరిటెడు కారంపుడి
  • ముప్పావు కప్పు వేయించి పొడి కొట్టిన పెసరపిండి
  • సగం గరిటెడు ఉప్పు
  • పావు గరిటెడు ఆవపిండి
  • అరచంచా వేయించి పొడి కొట్టిన మెంతులు
  • ముప్పావు గ్లాసు నువ్వుల సనూనె

పెసరావకాయ | How to make Pesaravakaya Recipe in Telugu

  1. మామిడి కాయలు తొక్క తీయకుండా తురుము కొని పెట్టుకోవాలి .
  2. ఆవాలు పొడి చేసి పెట్టుకోవాలి .
  3. పెసరపప్పు మరియు మెంతులు విడివిడిగా వేయించుకొని పొడి చేసి పెట్టుకోవాలి .
  4. మామిడికోరు , కారం, ఉప్పు, పెసర పిండి , ఆవ పిండి , మెంతి పిండి , నూనె అన్ని ఒక గిన్నెలోకి తీసుకోండి .
  5. అన్నిటినీ పూర్తిగా కలిసే వరకు కలుపుకుంటే పెసరావకాయ రెడీ.

నా చిట్కా:

మామిడి కాయలు ముక్కలు కొట్టి వేస్తే పచ్చడి నిలువ ఉంటుంది. తురిమిన పచ్చడి పది రోజులు ఉంటుంది

Reviews for Pesaravakaya Recipe in Telugu (0)

Cooked it ? Share your Photo