హోమ్ / వంటకాలు / సిర్రఆకు పచ్చడి

Photo of Sirraaku chatny by Vandhana Pathuri at BetterButter
386
0
0.0(0)
0

సిర్రఆకు పచ్చడి

Oct-03-2018
Vandhana Pathuri
5 నిమిషాలు
వండినది?
5 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
4 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

సిర్రఆకు పచ్చడి రెసిపీ గురించి

ఈ పచ్చడి మా బామ్మ స్పెషల్

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • మధ్య ప్రదేశ్
  • తక్కువ నూనెలో వేయించటం
  • పొడులు పచ్చడ్లు
  • పౌష్టికాహారం

కావలసినవి సర్వింగ: 4

  1. సిర్ర ఆకు 3 కట్టలు
  2. ఉల్లిపాయలు 3
  3. టమోటాలు 2
  4. పాచిమిర్చి 6
  5. వెల్లులి రెబ్బలు 6
  6. చింతపండు నిమ్మకాయ అంత పరిమాణం లో తీసుకోవాలి
  7. ఉప్పు రుచికి సరిపడినంత
  8. నూనె 2 స్పూన్స్

సూచనలు

  1. ముందుగా కడయి హీట్ అయ్యాక పచ్చిమిర్చి , ఉల్లిపాయ ,టమోటా ముక్కలు ఒకస్పూన్ నూనె వేసి వేయించుకోవాలి
  2. సిర్ర ఆకు కూడా కడిగి 10 నిమిషాలు అరబెట్టి కడయి లో ఒక స్పూన్ నూనె వేసి ఆకు వేయించుకుని చల్లారాక
  3. మిక్సీ జార్ లో పచ్చిమిర్చి , ఉల్లిపాయలు ,టమోటా ,సిర్రకు, వెల్లులి ,చింతపండు, ఉప్పు వేసి మిక్సీ పట్టాలి
  4. ఒక్క మాట మిక్సీ లో కన్నా రొటిలో దంచుకుంటే ఆ టెస్ట్ వేరు అబ్బా .
  5. మేము సిర్ర ఆకు అంటాము మరి అందరికి తెలుసోలేదో అని ఆకు చూపిస్తున్నాను తెలిస్తే మీకు దొకుతే తప్పకుండా చేసి చూడండి మీకు కచ్చితంగా నచ్చుతుంది

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి

వంట ప్రారంభిద్దాం

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర