తోటకూర మజ్జిగ పులుసు | Thotkoora majjigapulusu Recipe in Telugu

ద్వారా Harini Balakishan  |  15th Oct 2018  |  
0 నుండి 0సమీక్షలు రేటు చెయ్యండి!
  • Thotkoora majjigapulusu recipe in Telugu,తోటకూర మజ్జిగ పులుసు, Harini Balakishan
తోటకూర మజ్జిగ పులుసుby Harini Balakishan
  • తయారీకి సమయం

    10

    నిమిషాలు
  • వండటానికి సమయం

    10

    నిమిషాలు
  • ఎంత మందికి సరిపోవును

    2

    జనం

1

0

తోటకూర మజ్జిగ పులుసు వంటకం

తోటకూర మజ్జిగ పులుసు తయారుచేయడానికి కావాల్సిన పదార్థాలు ( Ingredients to make Thotkoora majjigapulusu Recipe in Telugu )

  • సన్నగ తరిగిన తోటకూర ఐదు కప్పులు
  • ఒకచంచా ఆవాలు
  • ఒకచంచా జిలకర
  • ఇంగువ
  • చిటికెడు పసుపు
  • చిన్న అల్లంముక్క
  • రెండు పచ్చి మిర్చీ
  • కొత్తిమీర
  • చిన్న పచ్చి కొబ్బరి ముక్క
  • ఒకకప్పు కమ్మటి పెరుగు
  • ఉప్పు రుచికి
  • పోపుకు ఆవాలు జిలకరసెనగపప్పు నెయ్యి ఇంగువ

తోటకూర మజ్జిగ పులుసు | How to make Thotkoora majjigapulusu Recipe in Telugu

  1. తోటకూర సన్నగ తరగాలి
  2. మిక్సీ జార్లో ముందు ఆవాలు, జిలకర, పసుపు ఇంగువ పొడి కొట్టాలి
  3. తర్వాత అల్లం ముక్క,పచ్చిమిర్చీ, పచ్చికొబ్బరి, కొత్తమీర వేసి నీరు పోసి మెత్తగ రుబ్బాలి
  4. కొంచం నెయ్యి వేడిచేసి ఇంగువ పసుపు సరిపడ ఉప్పు వేసి ఉడకబెట్టాలి
  5. ఇప్పుడు రుబ్బిన మసాల వేయ్యాలి...
  6. కొద్దిగ ఉడకనివ్వాలి
  7. చల్లారాక పెరుగు కలపాలి
  8. నచ్చిన విధంగా గార్నిష్ చేయ్యాలి
  9. నచ్చితే నెయ్యి అవాసు జిలకర సెనగపప్పు ఇంగువ ఎండు మిర్చీ పోపు పెట్టొచ్చు

నా చిట్కా:

ఇంగువ బదలు వెల్లుల్లి పోపు కూడ పెట్టొచ్చు బూడిద గుమ్మడి, అరటికాయ, బెండకాయ, దోసకాయతో కూడ చేయ్యవచ్చు

Reviews for Thotkoora majjigapulusu Recipe in Telugu (0)