పాలకూర మల్టీగ్రైన్ లేదా గోధుమపిండి పకోడీ. | Spinach fritters Recipe in Telugu

ద్వారా Chandrika Marripudi  |  17th Oct 2018  |  
0 నుండి 0సమీక్షలు రేటు చెయ్యండి!
  • Photo of Spinach fritters  by Chandrika Marripudi at BetterButter
పాలకూర మల్టీగ్రైన్ లేదా గోధుమపిండి పకోడీ.by Chandrika Marripudi
  • తయారీకి సమయం

    20

    నిమిషాలు
  • వండటానికి సమయం

    10

    నిమిషాలు
  • ఎంత మందికి సరిపోవును

    3

    జనం

0

0

పాలకూర మల్టీగ్రైన్ లేదా గోధుమపిండి పకోడీ.

పాలకూర మల్టీగ్రైన్ లేదా గోధుమపిండి పకోడీ. తయారుచేయడానికి కావాల్సిన పదార్థాలు ( Ingredients to make Spinach fritters Recipe in Telugu )

  • పాలకూర : 2 కట్టలు
  • మల్టీగ్రైన్ పిండి : 1 కప్పు
  • ఉల్లిపాయలు : 3
  • పచ్చిమిర్చి : 8
  • అల్లం తరుగు : 2 స్పూన్లు
  • ఉప్పు : తగినంత
  • జీలకర్ర : 2 స్పూన్లు
  • నూనె : డీప్ ఫ్రై కి సరిపడ
  • కరివేపాకు :4 రెమ్మలు
  • కొత్తిమీర : కొద్దిగా

పాలకూర మల్టీగ్రైన్ లేదా గోధుమపిండి పకోడీ. | How to make Spinach fritters Recipe in Telugu

  1. ఒక వెడల్పు గిన్నెలో తరిగిన పాలకూర, ఉల్లి,పచ్చిమిర్చి, అల్లం తరుగు, ఉప్పు,2స్పూన్ల నూనె వేసి పాలకూర, ఉల్లిపాయ లో ఉండే నీరు బయటికి వచ్చేలా కలపాలి.
  2. ఇపుడు పిండి వేసి కలిపి అవసరమైతే కొద్దిగా నీళ్ళు వేసుకుని కలుపుకోవాలి.
  3. స్టవ్ వెలిగించి డీప్ ఫ్రైకి నూనె పోసి వేడి చేయాలి
  4. నూనె వేడయ్యాక పిండిని కొద్ది కొద్దిగా పకోడీల్లాగా వేసుకోవాలి.
  5. పకోడీలని ఎర్రగా వేయించి ప్లేటులోకి తీసుకోవాలి.

Reviews for Spinach fritters Recipe in Telugu (0)