ముథియా గుజరాతీ లో ప్రత్యేకంగా సెంట్రల్ గుజరాతి వంటకం. ఇది ఒక స్నాక్ ఐటెం. దీనిని సాధారణంగా శనగపిండి మెంతికూర పసుపు ఉప్పు కారం నూనె వేసి తయారు చేస్తారు . కొన్ని ప్రాంతాల గుజరాతి వాళ్ళు గోధుమ మరియు ఇతర పిండ్లతో సొరకాయతురుము కాకరకాయ పొట్టు మరియు వివిధ రకాల ఆకుకూరలతో చేసుకుంటారు. ఈ ముథియా ని ఉడికించి ముక్కలుగా కట్ చేసి ఆవాలు నువ్వులు తాలింపు పోపు పెట్టి కొంచం వేపుకుంటారు.అలాగే ఉడికించినవి కూడా సనగనూనె వేస్కుని వేడి వేడి గా తినేయచ్చు. మరి నేను చేసే ముథియా పేరు 'మునగాకు సొరకాయ ముల్తిగ్రైన్ ముథియా '.మరి ఎలా తయారు చేసుకోవాలో చూసేద్దామా?
আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।
రివ్యూ సమర్పించండి