హోమ్ / వంటకాలు / దొండకాయ ఫ్రై

Photo of Tindora fry  by Prathyusha Mallikarjun at BetterButter
67
2
0.0(0)
0

దొండకాయ ఫ్రై

Dec-12-2018
Prathyusha Mallikarjun
5 నిమిషాలు
వండినది?
15 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
4 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

దొండకాయ ఫ్రై రెసిపీ గురించి

ఈ వంట ను పిల్లలు బాగాఇష్టపడతారు.

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • మితముగా వేయించుట
  • వేగన్

కావలసినవి సర్వింగ: 4

  1. దొండకాయలు 1/4 కెజి
  2. ఉప్పు 1/2 స్పూన్
  3. వెల్లుల్లి రెబ్బలు 4
  4. కారం 1 1/2 స్పూన్
  5. ఆయిల్ 4 స్పూన్ల్

సూచనలు

  1. దొండకాయలను శుభ్రంగా కడిగి గుండ్రంగా సన్నగా తరగాలి.
  2. ఒక బాండీలో 4 స్పూన్లు నూనె వేయాలి.
  3. నునే కాగాక తరిగిన దొండకాయ ముక్కలను వేసి అందులో చిటికెడు ఉప్పు వేసి వేయించాలి.
  4. ఒక మిక్సీ జార్ లో ఉప్పు,కారం,వెల్లులి రెబ్బలు వేసి మిక్సీ పట్టి వెల్లులి కారం తయారు చేసుకోవాలి.
  5. దొండకాయ ముక్కలు వేగాక వాటి మీద వెల్లులి కారం చలితే దొండకాయ ఫ్రై రెడి

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి

వంట ప్రారంభిద్దాం

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర