హోమ్ / వంటకాలు / రాగి పెసర పాన్ కేక్

Photo of Ragi moong pan cake by Ganeprameela  at BetterButter
840
5
0.0(0)
0

రాగి పెసర పాన్ కేక్

Feb-01-2019
Ganeprameela
10 నిమిషాలు
వండినది?
10 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
2 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

రాగి పెసర పాన్ కేక్ రెసిపీ గురించి

రాగి పిండి పెసర పప్పు నాన పెట్టి చేసింది

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • పిల్లలకు నచ్చే వంటలు
  • భారతీయ
  • తక్కువ నూనెలో వేయించటం
  • ఆవిరికి
  • అల్పాహారం మరియు బ్రంచ్
  • పౌష్టికాహారం

కావలసినవి సర్వింగ: 2

  1. రాగిపిండి 1/4 కప్
  2. పెసరపప్పు 3 స్పూన్స్
  3. జీడిపప్పు 2
  4. బాదాము 2
  5. అరటి పండు 1
  6. చెక్కర 1 స్పూన్
  7. ఉప్పు చిటికెడు

సూచనలు

  1. ముందుగా పెసరపప్పు వేడి నీటి లో నాన పెట్టి 10 నిమిషాలు తరువాత గ్రైండ్ చేసి
  2. మిక్స్కింగ్ బౌల్ లో అరటిపండు చెక్కర వేసి చిదమాలి రాగిపిండి జల్లించి అరటిపండు మిశ్రమంలో కలిప గ్రైండ్ చేసిన పెసరపప్పు కొన్ని నీళ్లు అవసరమైతే కలిపి చిక్కగా దోశ పిండి లాగ కలిపి పెట్టుకోవాలి
  3. తర్వాత స్టవ్ మీద పాన్ పెట్టి నెయ్యి వేసి పిండి పాన్ లో అట్టులా వేసి తరిగిన జీడిపప్పు బాదాము వేసి మూత పెట్టి రెండు వైపులా కాల్చుకోవాలి
  4. అంతే రాగి పెసర పాన్ కేక్ రెడీ

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర