హోమ్ / వంటకాలు / పన్నీర్ పచ్చి బఠాని అరికెలు రైస్

Photo of Panneer , green peas arikela rice by Krishnakumari Marupudi at BetterButter
653
0
0.0(0)
0

పన్నీర్ పచ్చి బఠాని అరికెలు రైస్

Feb-12-2019
Krishnakumari Marupudi
480 నిమిషాలు
వండినది?
30 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
4 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

పన్నీర్ పచ్చి బఠాని అరికెలు రైస్ రెసిపీ గురించి

ముందుగా అరికెలు కడిగి 8 గంటల పాటు నానపెట్టుకోవాలి, రైస్ కూక్కెర్ లో నూనె వేసి వేడి ఎక్కాక మసాలా దినుసులు వేసి వేగాక పచ్చిమిర్చి వేసి వేగాక పచ్చి బఠానిలు వేసి వేగుతుండగా అల్లంవెల్లుల్లి పేస్ట్ వేసి వేగుతుండగా ఉప్పు వేసి కలిపి, గరం మసాలా పొడి వేసి కలిపి నానపెట్టిన అరికెలు వేసి కలిపి వాటి నీళ్లు , మరి కొంచెం నీళ్లు పోసి మూత పెట్టి కాసేపు మగ్గనిచ్చి, పన్నీర్ వేసి కలిపి, ఉల్లికడలు వేసి కలిపి మగ్గుతూవుండగాకొత్తిమీర వేసి కలిపి ప్లేట్ లోకి సర్వ్ చెయ్యాలి

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • ఇతర
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • ఉడికించాలి
  • అల్పాహారం మరియు బ్రంచ్
  • పౌష్టికాహారం

కావలసినవి సర్వింగ: 4

  1. అరికెలు 3 కప్స్
  2. పచ్చి బఠానిలు 1 కప్
  3. పన్నీర్ 1 కప్
  4. తరిగిన ఉల్లికడల 1 కప్
  5. మసాలా దినుసులు 1 స్పూన్
  6. గరం మసాలా పొడి 1 స్పూన్
  7. ఉప్పు తగినంత
  8. పచ్చిమిర్చి 4
  9. కొత్తిమీర అర్ర కట్ట

సూచనలు

  1. ముందుగా అరికెలు తీసుకోవాలి
  2. అరికేలను కడిగి 8 గంటల పాటు నానపెట్టుకోవాలి
  3. రైస్ కూక్కెర్ లో నూనె వేసి వేడి ఎక్కాక మసాలా దినుసులు వేసి వేగాక పచ్చిమిర్చి వేసి వేగాక పచ్చి బఠానిలు వేసి వేయించాలి
  4. ముష్రూమ్ వేసి వేయించి అల్లంవెల్లుల్లి పేస్ట్ వేసి వేయించి
  5. గరం మసాలా పొడి వేసి కలిపి
  6. నానపెట్టిన అరికెలు వేసి కలిపి వాటి నీళ్లు పోసి పన్నీర్ ముక్కలు వేసి ఉడికించాలి
  7. ఉడుకుతూవుండగా ఉల్లికడలు వేసి కలిపి మగ్గనివ్వాలి
  8. మరి కొంచెం నీళ్లు పోసి మగ్గించాలి
  9. కొత్తిమీర వేసి మగ్గించాలి
  10. ప్లేట్ లోకి సర్వ్ చెయ్యాలి

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర