అడై దోస | ADAI DOSA Recipe in Telugu

ద్వారా Prathyusha Mallikarjun  |  28th Feb 2019  |  
0 నుండి 0సమీక్షలు రేటు చెయ్యండి!
  • Photo of ADAI DOSA by Prathyusha Mallikarjun at BetterButter
అడై దోసby Prathyusha Mallikarjun
  • తయారీకి సమయం

    5

    నిమిషాలు
  • వండటానికి సమయం

    5

    నిమిషాలు
  • ఎంత మందికి సరిపోవును

    3

    జనం

0

0

అడై దోస వంటకం

అడై దోస తయారుచేయడానికి కావాల్సిన పదార్థాలు ( Ingredients to make ADAI DOSA Recipe in Telugu )

  • కందిపప్పు 1/2 కప్పు
  • పచ్చి పప్పు 1/2 కప్పు
  • బియ్యం 1 1/2 కప్పు
  • ఎండు మిర్చి 2 కాయలు
  • కరివేపాకు
  • ఉప్పు
  • ఇంగువ చిటికెడు
  • నూనె

అడై దోస | How to make ADAI DOSA Recipe in Telugu

  1. ఒక గిన్నెలో లో కందిపప్పు, పచ్చిపప్పు,బియ్యం,ఎండుమిర్చి, కరివేపాకు, ఉప్పు,ఇంగువ వేసి 3 గంటలు నానబెట్టాలి.
  2. తర్వాత వాటిని మిక్సీ పట్టాలి.
  3. పెనం మీద దోస వేసుకోవాలి.
  4. అడై దోస రెడి.

నా చిట్కా:

దోస రోస్ట్ లేదా సాఫ్ట్ ను పట్టి పప్పుల ను వేసుకొని పిండి కలుపుకోవాలి.

Reviews for ADAI DOSA Recipe in Telugu (0)