హోమ్ / వంటకాలు / జొన్నపిండి పల్లి పకోడీ

Photo of jowar flour peanut pakora  by Chinnaveeranagari Srinivasulu at BetterButter
967
3
0.0(0)
0

జొన్నపిండి పల్లి పకోడీ

Mar-01-2019
Chinnaveeranagari Srinivasulu
5 నిమిషాలు
వండినది?
10 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
3 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

జొన్నపిండి పల్లి పకోడీ రెసిపీ గురించి

స్నాక్స్

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • పిల్లలకు నచ్చే వంటలు
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • తక్కువ నూనెలో వేయించటం
  • చిరు తిండి
  • పౌష్టికాహారం

కావలసినవి సర్వింగ: 3

  1. పల్లీలు 1కప్పు
  2. జొన్న పిండి 4స్పూన్
  3. శనగ పిండి 2స్పూన్
  4. ఉప్పు తగినంత
  5. పసుపు కొద్దిగ
  6. కారం అర స్పూన్
  7. నూనె కొద్దిగ

సూచనలు

  1. కావాల్సినవి.
  2. అన్నింటి ని పకోడీ పిండి ల కలపాలి.
  3. కాగిన నూనె లో పల్లీలు ను ఒకొక్కటి వేసి వేయించాలి.
  4. పకోడీ రెడీ

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి

వంట ప్రారంభిద్దాం

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర