హోమ్ / వంటకాలు / smallgourd bajji

Photo of smallgourd bajji by Chinnaveeranagari Srinivasulu at BetterButter
783
2
0.0(1)
0

smallgourd bajji

Mar-07-2019
Chinnaveeranagari Srinivasulu
10 నిమిషాలు
వండినది?
15 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
5 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • పిల్లలకు నచ్చే వంటలు
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • వెయించడం/స్టిర్ ఫ్రై
  • చిరు తిండి
  • తక్కువ పిండి పదార్థాలు

కావలసినవి సర్వింగ: 5

  1. దొండకాయలు 7
  2. శనగ పిండి 4స్పూన్
  3. ఉప్పు తగినంత
  4. కారం అర స్పూన్
  5. పసుపు కొద్దిగ
  6. నిల్లు తగినన్ని
  7. నూనె ఢ్ఫ్రై కి సరిపడా

సూచనలు

  1. నీళ్ళు వేడి చేసి ఉప్పు వేసి దొండకాయలని ఆ నీటిలో 4నిముషాలు ఉడకనివ్వాలి.తర్వాత దొండకాయ లను పొడవుగా కట్ చేయాలి
  2. శనగ పిండి,ఉప్పు,పసుపు,కారం వేసి నీళ్ళు పోసి బజ్జి పిండి లా కలుపుకోవాలి.
  3. ఇలా కలుపుకొని దొండకాయ లను పిండి లో ముంచి కాగిన నూనె వేయాలి
  4. ఇలా చేసుకోవాలి.
  5. దొండకాయ బజ్జి రెడీ

ఇంకా చదవండి (1)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి
Sharvani Gundapanthula
Mar-09-2019
Sharvani Gundapanthula   Mar-09-2019

super andi

వంట ప్రారంభిద్దాం

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర