హోమ్ / వంటకాలు / కొర్రరవ్వ ఉప్పుడుపిండి

Photo of Millet kichidi by Sree Sadhu at BetterButter
265
3
0.0(0)
0

కొర్రరవ్వ ఉప్పుడుపిండి

Mar-30-2018
Sree Sadhu
5 నిమిషాలు
వండినది?
20 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
3 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

కొర్రరవ్వ ఉప్పుడుపిండి రెసిపీ గురించి

ఆరోగ్యకరమైనది

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • మీడియం/మధ్యస్థ
  • టిఫిన్ వంటకములు
  • హైదరాబాదీ
  • చిన్న మంట పై ఉడికించటం
  • ఉడికించాలి
  • అల్పాహారం మరియు బ్రంచ్
  • పౌష్టికాహారం

కావలసినవి సర్వింగ: 3

  1. కొర్ర రవ్వ
  2. పెసరపప్పు
  3. పచ్చిమిర్చి
  4. అల్లం
  5. పోపుదినుసులు
  6. ఇంగువ .
  7. కరివేపాకు
  8. రుచికతగినంత ఉప్పు .

సూచనలు

  1. ముందుగా బాండీ లో నూనె వేసుకొని వేడి అయ్యాకా పోపుదినుసులు , పచ్చిమిర్చి , కరివేపాకు , అల్లం , ఇంగువ వేగాక
  2. 1 గ్లాస్ రవ్వకి రెండు గ్లాసులు నీరు పోసుకొని మరిగాక ఉప్పువేసుకోవాలి
  3. ఇప్పుడు కొర్ర రవ్వ మరియు పెసరపప్పు వేసుకొని చిన్నమంట మీద మూతపెట్టి ఉడికించుకోవాలి. మొత్తం వుడికితే కొర్ర ఉప్పుడుపిండి తినటానికి రెడీ

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి

వంట ప్రారంభిద్దాం

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర