હોમ પેજ / રેસિપી / પનીર લાબાબદર

Photo of Paneer Lababdar by Bishakha Kumari Saxena at BetterButter
1338
1
0.0(0)
0

પનીર લાબાબદર

Jun-26-2018
Bishakha Kumari Saxena
10 મિનિટ
તૈયારી નો સમય
10 મિનિટ
રાંધવાનો સમય
2 લોકો
પીરસો
સૂચનાઓ વાંચો પાછળથી સેવ કરવું

પનીર લાબાબદર રેસીપી વિશે

રાત્રિભોજનમાં રોટલી, ચોખા સાથે તેનો આનંદ માણો. દરેક તેને આનંદ

રેસીપી ટૈગ

  • વેજ
  • આસાન
  • ડીનર પાર્ટી
  • મુખ્ય વાનગી

સામગ્રી સર્વિંગ: 2

  1. 2 ડુંગળી અદલાબદલી
  2. 2 ટમેટા અદલાબદલી
  3. 2 અદલાબદલી લીલા મરચાં
  4. 2 લસણ લવિંગ અદલાબદલી
  5. 250 ગ્રામ પનીર
  6. 2 પીરસવાનો મોટો ચમચો બાફેલી સોયા ગ્રાન્યુલ્સ
  7. 1 ચમચી કશ્મીરી મીર્ચ
  8. 1 પીરસવાનો મોટો ચમચો હળદર પાવડર
  9. 1 પીરસવાનો મોટો ચમચો જીરું બીજ
  10. 1 પીરસવાનો મોટો ચમચો ધાણા પાવડર
  11. 1 પીરસવાનો મોટો ચમચો કિચન રાજા મસાલા
  12. 2 પીરસવાનો મોટો ચમચો દૂધ
  13. 1 પીરસવાનો મોટો ચમચો તેલ
  14. 1 પીરસવાનો મોટો ચમચો પનીર મસાલા

સૂચનાઓ

  1. સૌ પ્રથમ ગરમી કઢાઈમાં તેલ ઉમેરો નહીં, પછી જીરું બિયારણ ઉમેરો અને છંટકાવ કરવો પછી ડુંગળીને તેને 2 મિનિટ સુધી ગરમ કરવી.
  2. હવે ટમેટાં, લીલી મરચા, લસણને તેલમાં ઉમેરો પછી જીરું પાવડર, મીઠું, લાલ મરચું પાવડર, રસોડું રાજા મસાલા ઉમેરો અને ટમેટાં ટેન્ડર સુધી રાંધવું.
  3. હવે ગ્રાઇન્ડરનો માં ડુંગળી મૂકી અને તેને અંગત સ્વાર્થ કરો.
  4. હવે ગ્રાઇન્ડરનો માં ડુંગળી મૂકી અને તેને અંગત સ્વાર્થ કરો.
  5. હવે કઢી ગરમીમાં તેલ મૂકીને પછી ડુંગળીના ટમેટાના પેસ્ટને ઉમેરો અને પછી તે પનીર મસાલાના તળેલું પાઉં. પછી તેમાં સોયા ગ્રાન્યુલ્સ ઉમેરો. પછી પનીરને ઉમેરો અને તેને રાંધવા.
  6. તમારા પનીર લાબાબદર રોટી, નાન સાથે આનંદ કરવા તૈયાર છે.

સમીક્ષાઓ (0)  

તમે આ રેસીપીને કેવી રીતે રેટ કરશો? કૃપા કરીને તમારી રિવ્યૂ સબમિટ કરતા પહેલા સ્ટાર રેટિંગ દાખલ કરો.

रिव्यु સબમિટ કરો

સમાન વાનગીઓ

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
શેર