मुख्यपृष्ठ / पाककृती / मंचुरिअन पकोडा.....

333
2
0(0)
0

मंचुरिअन पकोडा.....

Jun-22-2018
Sonali Belose-Kayandekar
15 मिनिटे
तयारीची वेळ
20 मिनिटे
कूक वेळ
4 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

मंचुरिअन पकोडा..... कृती बद्दल

प्रथम एका बाऊलमध्ये कोबी घ्या.नंतर त्यात गाजर व पातीचा कांदा घ्या.त्यात आता क्रमाने सगळी पिठं घाला.नंतर त्यात लसुण व मिरच्यांचे तुकडे घाला.आता त्यात रेड चिली, ग्रिन चिली व सोया साँस घाला.खायचा रंग घाला,चवीला मीठ घाला व मिश्रण एकजिव करुन घ्या.पाणी आवश्यकतेनुसार घाला.तेल चांगले तापवून छोट्या चमच्याने किंवा छोटे गोळे बनवून पकोडे तळा.व शेजवान चटणी सोबत सर्व्ह करा.

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • सोपी
  • किड्स रेसिपीज
  • चायनीज
  • फ्रायिंग
  • स्नॅक्स

साहित्य सर्विंग: 4

  1. ११/२ वाटी कोबी बारिक चिरलेला..
  2. १ वाटी गाजर बारिक चिरुन
  3. १वाटी कांद्याची पात बारिक चिरुन
  4. ४चमचे मैदा
  5. चमचे तांदूळ पिठी
  6. ४ चमचे काँर्नफ्लोअर
  7. ५ते६ लसुण पाकळ्या बा.तुकडे.
  8. ११/२चमचे हि.मिरच्यांचे काप
  9. 1चमचा सोयासाँस
  10. १ चमचा रेड चिली साँस
  11. १चमचा ग्रिन चिली साँस
  12. चिमूटभर खायचा रंग (ऐच्छिक)
  13. चवीला मीठ.
  14. तळण्यासाठी तेल

सूचना

  1. गरमागरम पकोडे तयार......

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर