मुख्यपृष्ठ / पाककृती / गवार बटाट्याची आंबट गोड भाजी

Photo of Cluster beans and potato sabji by Renu Chandratre at BetterButter
1064
2
0.0(0)
0

गवार बटाट्याची आंबट गोड भाजी

Aug-25-2018
Renu Chandratre
10 मिनिटे
तयारीची वेळ
15 मिनिटे
कूक वेळ
2 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

गवार बटाट्याची आंबट गोड भाजी कृती बद्दल

शेंगदाणे कूट घालून केलेली गवार आणि बटाट्याची आंबट गोड खमंग भाजी, पोळी चपाती , पराठा सोबत खूप छान लागते

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • सोपी
  • एव्हरी डे
  • महाराष्ट्र
  • सिमरिंग
  • सौटेइंग
  • अकंपनीमेंट
  • हाय फायबर

साहित्य सर्विंग: 2

  1. बारीक चिरलेली गवार 2 वाटी
  2. सोलून पातळ चिरलेला बटाटा 1 वाटी
  3. बारीक चिरलेला कांदा 1
  4. बारीक केलेला लसूण 1 चमचा
  5. शेंगदाणे कूट 1 मोठा चमचा
  6. बारीक चिरलेला टोमॅटो 1 वाटी
  7. तेल 1 मोठा चमचा
  8. मोहरी 1/2 चमचा
  9. जीरे 1/2 चमचा
  10. हळद 1/4 चमचा
  11. लाल तिखट 1 चमचा
  12. धणे पूड 1/2 चमचा
  13. गोडा मसाला किंवा गरम मसाला 1/2 चमचा
  14. गूळ 1-2 चमचे
  15. मीठ चवीप्रमाणे

सूचना

  1. सर्व साहित्य एकत्र करा
  2. कढईत तेल गरम करून , त्यात जीरे मोहरी ची फोडनी तयार करा, नंतर त्यात कांदा आणि लसून परतून घ्यावे। वर हळद तिखट धणे पूड घालावी
  3. लगेच गवार, बटाटा , शेंगदाणे कूट आणि चवीप्रमाणे मीठ घालावे
  4. व्यवस्थित मिक्स करावे आणि झाकून मऊ होईपर्यंत शिजवावे
  5. बारीक चिरलेला टोमॅटो , गूळ आणि गरम मसाला घालून, मिक्स करावे आणि 5 मिनिटे झाकून शिजवावे।
  6. भाजी तयार आहे ।

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर