Photo of Chilli Paneer by Prabal Kirtika at BetterButter
10791
370
4.3(0)
0

चिली पनीर

Sep-30-2015
Prabal Kirtika
0 मिनिटे
तयारीची वेळ
25 मिनिटे
कूक वेळ
4 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • डिनर पार्टी
  • चायनीज
  • सौटेइंग
  • साईड डिश
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 4

  1. पनीर (कॉटेज चीज) 400 ग्रॅम्स
  2. भोपळा मिरची 1 मध्यम चौरस कापलेली
  3. कांदा 1 मोठा चौरस कापलेला
  4. किसलेले आले 1 लहान चमचा
  5. पीठ 2 मोठे चमचे
  6. पाणी 1/4 कप
  7. मीठ चवीनुसार
  8. मिरे 1/4 लहान चमचा
  9. सोया सॉस दिड लहान चमचा
  10. रेड चिली सॉस 2 लहान चमचे
  11. टोमॅटो सॉस 2 मोठे चमचे
  12. सुक्या लाल मिरच्या 2
  13. तेल 2 मोठे चमचे
  14. मध 1 लहान चमचा
  15. थोडे कॉर्नफ्लोर पाण्यात मिसळलेले

सूचना

  1. पनीरचे चौरस तुकडे करा आणि किचन टॉवेलवर कोरडे करा. त्यावर थोडे कॉर्नफ्लोर शिंपडा आणि बाजूला ठेवा. भोपळा मिरची आणि कड्याला चौरस कापा. पीठ, मीठ आणि मिरपूड एकत्र करून थोडे पाणी घालून घट्ट पेस्ट बनवा.
  2. या पिठाच्या मिश्रणात पनीरचे तुकडे बुडवा आणि एका नॉनस्टीक पॅनमध्ये थोड्या तेलावर परता. तुमची इच्छा असेल तर तुम्ही तळू देखील शकता.
  3. एका पॅनमध्ये तेल गरम करा. त्यात लाल मिरच्या, आल, कांदा आणि भोपळी मिरचीचे चौरस तुकडे घाला. त्यांना परतताना त्यात पनीरचे तुकडे घाला. सर्वांना नीट मिक्स करा.
  4. टोमॅटोचा रस, सोया सॉस, व्हिनेगर, रेड चिली सॉस एकत्र करा. थोड्या पाण्यासह त्यात कॉर्नफ्लोर घाला. हलवा आणि मध घाला. त्यावर थोडे चिली फ्लेक्स पसारा.
  5. स्टार्टर म्हणून गरम गरम वाढा किंवा ताटाची उजवी बाजू म्हणून फ्राईड राईस किंवा नुडल्ससह ठेवा. आणि आनंद घ्या!

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर