मुख्यपृष्ठ / पाककृती / बीसी बेले हुळी अन्ना किंवा बीसी बेले भात
बीसी बेले भात हा कर्नाटकचा पारंपरिक खाद्य आहे, हे खाद्य बहुतेक सर्व कर्नाटकी घराघरांत केले जाते, ह्या पदार्थात सहसा कांदा आणि लसूण वापरत नाही, बीसी बेले भातासाठी मसाला तयार करावा लागतो किंवा बाजारात सहज उपलब्द आहे, आता बीसी बेले भात म्हणजे नेमकं काय अर्थ आहे बीसी म्हणजे गरम बेले म्हणजे तुरीची डाळ आणि हुळी म्हणजे आंबट आणि अण्णा म्हणजे भात तर अगदी सोपी आणि चवदार अशी रेसिपी आहे तर बघुयात आपण ह्याचे साहित्य व कृती
आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.
रिव्यु सबमिट करा