मुख्यपृष्ठ / पाककृती / गुलाब जामुन

Photo of GULAB jamun by Priyanka Gend at BetterButter
1911
5
0.0(0)
0

गुलाब जामुन

Mar-27-2018
Priyanka Gend
30 मिनिटे
तयारीची वेळ
45 मिनिटे
कूक वेळ
5 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

गुलाब जामुन कृती बद्दल

गुलाम जामुन

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • सोपी
  • फेस्टिव
  • महाराष्ट्र
  • शॅलो  फ्रायिंग
  • डेजर्ट
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 5

  1. मैदा
  2. साखर
  3. मावा
  4. वेलची पूड
  5. दूध
  6. बेकिंग सोडा

सूचना

  1. प्रथम मावा चांगला मळून घ्या नंतर त्यात मैदा व बेकिंग पावडर घालून मळून घ्या.
  2. आता हे पीठ 10 मिन झाकून ठेवा
  3. आता त्या पिठाचे छोटे सारखे गोळे करून घ्या
  4. आता एक भांड्यात चासनी साठी पाणी गरम करत ठेवा व त्यात 2 वाटी साखर टका व 15 मी. उखळून घ्या
  5. चासणीत वेलची पूड घाला
  6. आता ते जामुन तेलात तळून घ्या
  7. व चासनी मध्ये टाका
  8. एक तासांनंतर जामुन सर्व्ह करा

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर