Photo of Bitter gourd bhaji by Urwashi Thote at BetterButter
1138
6
0.0(1)
0

Bitter gourd bhaji

Apr-13-2018
Urwashi Thote
15 मिनिटे
तयारीची वेळ
25 मिनिटे
कूक वेळ
4 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • सोपी
  • डिनर पार्टी
  • महाराष्ट्र
  • पॅन फ्रायिंग
  • मेन डिश
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 4

  1. अर्धा किलो कारले
  2. 2 मोठे कांदे
  3. 4 मोठे टमाटर
  4. 3 चम्मच मिरची पावडर
  5. 1 मोठा चमचा हळद
  6. चवीनुसार मीठ
  7. एक वाटी तेल
  8. एक वाटी बारीक चिरलेली कोथिंबीर
  9. एक छोटा चमचा गूळ

सूचना

  1. प्रथम कढईत तेल टाकून कारले तळून घ्या.
  2. कारले तळून झाले की तेलातून बाहेर काढून टाकावे.
  3. नंतर त्याचं तेलामध्ये कांदे टाकून त्याला ब्राह्मण होऊ द्या. कांदा ब्राऊन होत आली की त्यात टमाटर टाकावे.
  4. टमाटर टाकल्यावर त्यात तिखट मीठ टाकून दोन मिनिटे शिजू द्यावी .
  5. ते शिजत आले की गॅस कमी करून त्यात तळलेली कारले टाका व थोडं पाणी टाकून झाकून ठेवा.
  6. पाच मिनिटांनी कढई वरची plate काढून बघावी, की त्यातलं पाणी आटलं असेल तर तुमची कारले तयार आहे.
  7. तयार कारली वर कोथिंबीर टाकून गरम गरम पोळी सोबत खायला घ्या .

रिव्यूज (1)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा
tejswini dhopte
Apr-14-2018
tejswini dhopte   Apr-14-2018

Sundar

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर