मुख्यपृष्ठ / पाककृती / LAL bhoplyachi burfi

Photo of LAL bhoplyachi burfi by Chayya Bari at BetterButter
1
11
5(3)
0

LAL bhoplyachi burfi

Apr-23-2018
Chayya Bari
10 मिनिटे
तयारीची वेळ
20 मिनिटे
कूक वेळ
3 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • मध्यम
  • फेस्टिव
  • महाराष्ट्र
  • सौटेइंग
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 3

  1. लाल भोपळ्याचा किस २वाट्या
  2. खवा ४चमचे
  3. दूध १कप
  4. काजू,बदाम ४,४
  5. वेलदोडे जायफळ पूड १चमचा
  6. साजूक तूप २चमचे
  7. साखर २वाट्या

सूचना

  1. प्रथम भोपळा साल काढून, धुवून व किसून घ्यावा
  2. मग खवा परतून घ्यावा २चमचे तूप तापवून त्यावर किस परतावा दूध टाकून शिजवून घ्यावे दूध पूर्ण आटवावे
  3. मग खवा व साखर मिक्स करावे वेलदोडे जायफळ पूड घालावी आता मिश्रण पातळ होईल ते सतत हलवावे
  4. घट्ट गोळा होऊ लागले की उचलावे व ताटाला तूप लावून त्यात थापावे वरून काजू बदाम पेरावे
  5. आता अर्धा तास फ्रीझर मध्ये ठेवून सेट करावे नंतर वड्या कापून सर्व्ह कराव्या

रिव्यूज (3)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा
Nayana Palav
Apr-24-2018
Nayana Palav   Apr-24-2018

Wow

deepali oak
Apr-24-2018
deepali oak   Apr-24-2018

मस्तच

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर