मुख्यपृष्ठ / पाककृती / Mango jelly

Photo of Mango jelly by Nayana Palav at BetterButter
7
12
0.0(2)
0

Mango jelly

May-09-2018
Nayana Palav
10 मिनिटे
तयारीची वेळ
20 मिनिटे
कूक वेळ
4 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

Mango jelly कृती बद्दल

मी आंब्याचा गर काढून, त्याच आंब्यात जेली ओतून सेट केली आहे. घरात सगळ्यांना ही जेली खूप आवडली. चला तर पाहू याची पाककृती.

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • सोपी
  • फेस्टिव
  • फ्युजन
  • बॉइलिंग
  • चिलिंग
  • डेजर्ट
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 4

  1. आंबे पिकलेले ४
  2. साखर १/२ किंवा आवश्यकतेनुसार
  3. अगर अगर (चायना ग्रास) १० ग्राम
  4. पाणी २ कप
  5. लिंबूरस १ टेबलस्पून

सूचना

  1. अगर अगर १/२ कप पाण्यात १० मिनिटे भिजवा.
  2. आता दीड कप पाणी गरम करा.
  3. त्यात अगर अगर घाला.
  4. अगर अगर पूर्ण विरघळले की चहाच्या गाळणीने गाळून घ्या.
  5. काही आंबे स्कूप करा.
  6. बाजूला ठेवा.
  7. आंबे सोलून त्याचे क्यूबज् करा.
  8. काही क्यूबज् सजावटीसाठी बाजूला ठेवा.
  9. आंब्याच्या फोडी ब्लेंडर ने ब्लेंड करा.
  10. आता एक भांडे गॅसवर ठेवा.
  11. त्यात अगर अगर चे मिश्रण, साखर, आंब्याची प्युरी, लिंबूरस घाला.
  12. सतत ढवळत रहा.
  13. आता हे मिश्रण जरा थंड झाले की स्कूप केलेल्या अांब्यात घाला.
  14. आता आंब्याचे तुकडे घाला.
  15. हे आंबे ग्लासवर ठेवा.
  16. आता हे आंबे फ्रिजमध्ये ठेवा.
  17. जेली सेट व थंड झाल्यावर सर्व्ह करा.

रिव्यूज (2)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा
Varsha Shendge
May-10-2018
Varsha Shendge   May-10-2018

Wow

deepali oak
May-09-2018
deepali oak   May-09-2018

Mast

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर