मुख्यपृष्ठ / पाककृती / चणाडाळ भजी

Photo of Chanadal Bhaji by Deepa Gad at BetterButter
748
6
0.0(0)
0

चणाडाळ भजी

May-20-2018
Deepa Gad
0 मिनिटे
तयारीची वेळ
20 मिनिटे
कूक वेळ
4 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

चणाडाळ भजी कृती बद्दल

१ वाटी चणाडाळ पाण्यात ५-६ तास भिजत ठेवा. नंतर ती डाळ चांगली धुवून पूर्णपणे पाणी निथळून मिक्सरमध्ये वाटा (पाणी अजिबात घालू नये) एकदम पेस्ट नाही होणार मध्ये मध्ये थोडी अख्खी डाळ राहिली तरी हरकत नाही. ती पेस्ट डिशमध्ये घेऊन त्यात कांदे २ मोठे उभे पातळ कापून घाला. मालवणी मसाला १ ते दीड चमचा, कोथिंबीर चिरलेली १ वाटी, मीठ घालून एकजीव करा. तेलात त्या पिठाची छोटी छोटी भजी घालून कुरकुरीत होईपर्यंत तळा. टोमॅटो सॉस बरोबर सर्व्ह करा

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • सोपी
  • किटी पार्टी
  • फ्रायिंग
  • ब्रेकफास्ट आणि ब्रन्च

साहित्य सर्विंग: 4

  1. चणाडाळ १ वाटी
  2. कांदे २ मोठे
  3. कोथिंबीर १ वाटी
  4. मालवणी मसाला १ चमचा
  5. मीठ चवीनुसार

सूचना

  1. प्रथम चणाडाळ पाण्यात ५ तास भिजत ठेवा
  2. भिजवलेली चणाडाळ धुवून त्यातलं पाणी निथळून मिक्सरमध्ये पेस्ट करा
  3. ती पेस्ट डिशमध्ये काढून त्यात उभा चिरलेला कांदा, कोथिंबीर, मसाला, मीठ घालून एकजीव करा
  4. तेलात छोटी-छोटी भजी घालून कुरकुरीत होईपर्यंत तळून घ्या,
  5. हिरव्या चटणीबरोबर किंवा टोमॅटो सॉसबरोबर सर्व्ह करा

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर