Home / Recipes / Traditional Nonbu Kanji

Photo of Traditional Nonbu Kanji by Asiya Omar at BetterButter
812
10
0.0(0)
0

Traditional Nonbu Kanji

Oct-26-2017
Asiya Omar
30 minutes
Prep Time
30 minutes
Cook Time
6 People
Serves
Read Instructions Save For Later

ABOUT Traditional Nonbu Kanji RECIPE

இஸ்லாமியர்கள் ரமலான் மாதம் நோன்பு சமயம் இந்த கஞ்சி செய்வார்கள்.அரிசி குருணையுடன்,பருப்பு,காய்கறிகள்,இறைச்சி ,தேங்காய்ப்பால்,இப்படி விருப்பம்போல் பொருட்கள் சேர்த்து செய்வது வழக்கம்.

Recipe Tags

  • Veg
  • Medium
  • Tamil Nadu
  • Pressure Cook
  • Main Dish
  • Healthy

Ingredients Serving: 6

  1. பச்சை அரிசி - 1 கப்
  2. கடலை பருப்பு - 2 டேபிள்ஸ்பூன்
  3. பாசிப்பருப்பு - 2 டேபிள்ஸ்பூன்
  4. ஒரு பெரிய வெங்காயம் ,தக்காளி- 1
  5. இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட் - 2 டீஸ்பூன்
  6. பூண்டு பற்கள் - 6
  7. பச்சை மிளகாய் -4
  8. மல்லி,புதினா - சிறிது.
  9. விரும்பினால் மசாலா பவுடர் - 1 டீஸ்பூன்
  10. பாதி தேங்காயில் பால் எடுக்கவும்.
  11. எண்ணெய், நெய் - தலா ஒரு டேபிள்ஸ்பூன்
  12. உப்பு - தேவைக்கு.
  13. கஞ்சி பொடி செய்ய:-
  14. சீரகம்- 1 டீஸ்பூன், வெந்தயம் - 1/2 டீஸ்பூன்
  15. பெருஞ்சீரகம் - 1/2 டீஸ்பூன்
  16. ஏலம்-2,கிராம்பு-2,பட்டை - சிறிய துண்டு.
  17. தாளிக்க :-
  18. நறுக்கிய வெங்காயம் -1
  19. கறிவேப்பிலை - 2 இணுக்கு.
  20. இதனுடன் விரும்பினால் காய்கறிகள் கேரட்,பீன்ஸ்,பட்டாணி ஒரு கப்,அல்லது சிக்கன் அல்லது மட்டன் கீமா மசாலா சேர்த்து வேக வைத்து சேர்க்கலாம்.

Instructions

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE