Home / Recipes / Crab gravy

Photo of Crab gravy by Haja Seiyad at BetterButter
658
3
0.0(0)
0

Crab gravy

Dec-26-2017
Haja Seiyad
20 minutes
Prep Time
20 minutes
Cook Time
4 People
Serves
Read Instructions Save For Later

Recipe Tags

  • Non-veg
  • Medium
  • Everyday
  • Tamil Nadu
  • Side Dishes

Ingredients Serving: 4

  1. நண்டு
  2. பெரிய வெங்காயம் - 2
  3. தக்காளி - 1
  4. பச்சைமிளகாய் -4
  5. மல்லி இழை
  6. கறிவேப்பிலை
  7. தேங்காய் - 1/2 கப்
  8. பெருஞ்சீரகம் - 1/2 ஸ்பூன்
  9. இஞ்சிபூண்டு விழுது - 1/2 ஸ்பூன்
  10. பட்டை, கிராம்பு ஏலக்காய்
  11. எண்ணெய்
  12. மிளகாய் தூள் - 1/2 ஸ்பூன்
  13. மல்லி தூள் - 1 1/2 ஸ்பூன்
  14. கரம் மசலா - 1/2 ஸ்பூன்
  15. மிலகு, சீரக தூள் - 1 ஸ்பூன்

Instructions

  1. நண்டை சுத்தம் செய்து வைத்து கொள்ளவும்
  2. வெங்காயம் தக்காளி பச்சைமிளகாய் மல்லி கறிவேப்பிலை யை அறிந்து வைத்துக்கொள்ளவும்
  3. சட்டியில் பட்டை கிராம்பு ஏலக்காய் இஞ்சிபூண்டு விழுது சேர்த்து கிளறவும் பின் வெங்காயாம் போட்டு கிளறவும் வெங்காயம் வதங்கியதும் தக்காளி பச்சை மிளகாய் கறிவேப்பிலை மல்லி இலைகலை போட்டு கிளறவும்
  4. பின் அதில் மசலா பொருட்களை சேர்த்து நன்றாக கிண்டியதும் நண்டை அதில் போட்டு 1/2 கப் தண்ணீர் விட்டு உப்பூ சேர்த்து நன்றாக கிளறி மூடி போட்டு 10 நிமிடம் வேக விடவும்
  5. மிக்ஸியில் தேங்காய் பெருஞ்சீரகம் சேர்த்து தேங்காவும் பாலுமாக அறைத்துக்கொள்ளவும்
  6. நண்டில் தண்ணீர் வற்றியதும் அறைத்த விழுதை அதில் போட்டு நன்றாக எல்லா நண்டுகளிலும் படுமாறு கிண்டவும், 2 நிமிடம் கொதித்ததும் மல்லி இழைகளை மேலே தூவி இறக்கவும்.
  7. கம கம நண்டு க்ரேவி ரெடி

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE