Home / Recipes / Vaalaikai bajji

Photo of Vaalaikai bajji by Rabia Hamnah at BetterButter
344
3
0.0(0)
0

Vaalaikai bajji

Feb-18-2018
Rabia Hamnah
20 minutes
Prep Time
20 minutes
Cook Time
4 People
Serves
Read Instructions Save For Later

Recipe Tags

  • Veg
  • Easy
  • Everyday
  • Frying
  • Snacks

Ingredients Serving: 4

  1. வாழைக்காய் – 1
  2. கடலை மாவு – 1 கப்
  3. மைதா-2 டேபிள்ஸ்பூன்
  4. அரிசி மாவு – 1/4 கப்
  5. இஞ்சி பூண்டு விழுது-1/4 ஸ்பூன்
  6. மிளகாய் தூள் – 1 tsp (தேவைக்கு)
  7. சோடா உப்பு – 1/4 tsp
  8. பெருங்காய தூள் – 1 பின்ச்
  9. உப்பு – தேவைக்கு
  10. தண்ணீர் – தேவைக்கு
  11. எண்ணெய் – பொரிக்க

Instructions

  1. வாழைக்காய், எண்ணெய் தவிர மற்ற அனைத்தையும் சிறிதளவு தண்ணீர் சேர்த்து கட்டியாகவோ, தண்ணீராகவோ இல்லாமல் இடை பதமாக கரைத்து வைத்துக் கொள்ளவும்.
  2. வாழைக்காயை தோல் நீக்கி வெட்டிக் கொள்ளவும்.
  3. வாழைக்காயை கரைத்த மாவில்,முக்கி எண்ணெயில் பொரித்து எடுத்தால் சுவையான வாழைக்காய் பஜ்ஜி தயார்.

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE